76ปีกีต้าร์คิงส์

21/8/2020

อธิบดี บุญชารี

งานสังสรรค์ฉลองวันคล้ายวันเกิดของ  แหลม มอริสัน เดอะ กีต้าร์คิงส์  เพื่อนฝูงร่วมงานอย่างอบอุ่น

งานสังสรรค์ฉลองวันคล้ายวันเกิดของ นายวิชัย นวลแจ่ม  หรือ  แหลม มอริสัน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี  ว่า เดอะ กีต้าร์คิงส์  ออฟ ไทยแลนด์  ที่มีอายุครบ  76 ปี ที่ ฮอท ทูน่า บาร์ HOTUNABAR   ที่ถนนวอคกิ้งสตรีท์  


เมื่อเวลา 20.00 น ของคืนวันที่ 20 สิงหาคม ที่ ฮอท ทูน่า บาร์ HOTUNABAR   ที่ถนนวอคกิ้งสตรีท์   โดยที่ทางร้านเริ่มเปิดตั้งแต่ 1 ทุ่มจนถึงเที่ยงคืนโดยทางร้านได้จัดให้มีการแสดงดนตรีสด หลายวง ในแนวของเพลงเฮฟวี่ร็อค  เฮฟวีเมทัล ที่มีความนิยมหลักในทศวรรษที่ 80 เป็นต้นมา และในวันนี้ได้มีการจัดงานฉลองวันคล้ายวันเกิดให้แก่  นายวิชัย นวลแจ่ม  หรือ  แหลม มอริสัน ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี จากการเล่นดนตรีร็อกในสไตล์เฮฟวี่ เมทัล ตามผับหรือสถานบันเทิงต่าง ๆ.   และได้ฉายาว่า เดอะ กีต้าร์คิงส์  ออฟ ไทยแลนด์  ที่มีอายุครบ  76 ปี  


โดยในคืนนี้ได้มี   แขกผู้มีเกียรติ และศิลปิน เอฟซีพร้อมแฟนคลับมาร่วมงานและอวยพรวันเกิดกันอย่างพร้อมเพียงกัน อาทิ  แอ๊ด คาราบาว ปรีชา ชนะภัย หรือที่รู้จักกันในชื่อ เล็ก คาราบาว ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์  ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต โอ้ ดิ โอฬาร โปรเจ็คต์, โป่ง หิน เหล็กไฟ   รวมถึง 2 หนุ่มสายช่อง 7 สี “นก บริพันธ์ ชัยภูมิ” และพระเอกมือคีย์บอร์ด “เอก รังสิโรจน์” พร้อมกับ   แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม"ลูกสาวแสนรักแสนหวง  ที่ควงคู่มากับ แฟนหนุ่ม  


ต่อมา พิธีกร"นก-บริพันธ์ ชัยภูมิ" ได้เชิญ แขกผู้มีเกียรติและศิลปินเพื่อนผ้องน้องพี่ขึ้นเวที ร้องเพลง Happy Birthday.. พร้อมร่วมอวยพรวันเกิด อาทินายนิรันดร์  วัฒนศาสตร์สาธร  หรือป๋ารันดร์ อดีตนายกเมืองพัททยา ได้ขึ้นเวที อวยพรวันเกิดและเจ้าของวันเกิดได้กล่าวขอบคุณแกผู้มีเกียรติและผู้ที่มร่วมงานในครั้งนี้ หลังจากนั้นเป็นการแสดงของ เจ้าของวันเกิด และศิลปิน ที่กล่าวมาข้างต้น

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com