ให้กำลังใจตร.หลังเจอสส.กร่าง!?!?

20/8/2019

ทิวา สุวรรณภานุ

ขาวบ้านตำบลกะรนพร้อมหน่วยงานเทศบาลตำบลกะรนมอบดอกไม้ให้กำลังใจตำรวจกรณีปะทะคารม สส.พลังประชารัฐ

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มชาวบ้านนำโดย นายอิทธิพร สังข์แก้ว รองนายกเทศมนตรีตำบลกะรน ร่วมกันมอบดอกไม้ให้กำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ ของเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรกะรน ภายหลังจากสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพเหตุการณ์จากคลิปวีดีโอ ระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กะรน พ.ต.ท.ประเทือง ผลมานะ รองผกก.สภ.กะรน กับ นายสิระ  เจนจาคะ สส.พรรคพลังประชารัฐ

โดยในคลิป วีดีโอใน ยูทูป มีชื่อว่า “เมื่อสิระถามตำรวจ สภ.กะรน เรื่องทำหน้าที่” เป็นภาพของชายชุดดำกำลังถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีการพูดจาตอบโต้กันไป จากการตรวจสอบทราบว่าคลิปดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 18 ส.ค. 2562 ณ บริเวณร้านกาแฟแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน จังหวัดภูเก็ต

โดยทางขาวบ้านได้มอบดอกไม้ให้กับ พ.ต.ท.ประเทือง ผลมานะ พร้อมทั้งให้กำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ที่ปฎิบัติหน้าที่อย่างมีความอดทน สมกับเป็นตำรวจ ของประชานชน แม่จะอยู่ในสถานะที่กดดัน แต่ก็ยังมีความอดกลั้น ในสภาวะเหตุการณ์ ที่ถูกข่มเหงจากคนใหญ่คนโตในบ้านเมือง

ขณะที่ พ.ต.ท.ประเทือง ผลมานะ ได้แสดงความขอบคุณ พร้อมทั้งเปิดเผยว่า ทุกอย่างจบลงแล้วด้วยดี ทางผู้บังคับบัญชาก็เข้าใจในการทำงาน พร้อมทั้งมีการชมเชยในการปฎิบัติหน้าที่ และต่อจากนี้ไปตนก็จะปฎิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุด เพื่อพี่น้องประชาชนชาวตำบลกะรน

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com