ไม่ทิ้งกัน

24/2/2020

อธิบดี บุญชารี

ร้านเดอะสโตนเฮาส์ วอล์คกิ้งสตรีท จัดงานเลี้ยงการกุศลให้กับเด็กจากมูลนิธิคามิลเลียนฯที่ ร้านเดอะสโตนเฮาส์ วอล์คกิ้งสตรีท นายพัฒนา บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดงานเลี้ยงการกุศลประจำปี มูลนิ คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง ครั้งที่ 11 พร้อมด้วย น.ส.อำพร แก้วแสง ผู้บริหารร้านเดอะสโตนเฮาส์ วอล์คกิ้งสตรีท  พนักงานและเพื่อนๆ ร่วมกันจัดกิจกรรมงานเลี้ยง โดยมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน อย่างคับคั่ง

      สำหรับการจัดกิจกรรมดังกล่าว ทางจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีนี้ถือเป็นปีที่ 11 ทั้งนี้เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยทางร้านเดอะสโตนเฮาส์ วอล์คกิ้งสตรีท ได้มีการนำอาหารทั้งคาวและหวาน รวมถึงเครื่องดื่มและผลไม้ จำนวนมาก มาค่อยต้อนรับน้อง ๆจากมูลนิธิคามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง ทั้ง 40 คน นอกกจานี้ยังได้มีการจัดการแสดงโชว์ตลกมายากลให้กับน้อง ๆ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะจากน้อง ๆได้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ภายในงานยังได้มีการมอบเงินสนับสนุนให้กับ มูลนิธิ คามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยอง จำนวน 50,000 บาท

   สำหรับคามิลเลียน โซเชียล เซนเตอร์ ระยองเป็นศูนย์ช่วยเหลือผู้ติดเชื้อ HIV/AIDS และเด็กกำพร้าที่ได้ รับผลกระทบจากAIDS และเป็น หน่วยงานหนึ่งใน “มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโลแห่งประเทศไทย” เป็นองค์กรสาธารณกุศลลำดับที่ 180 ตามประกาศกระทรวงการคลัง ดำเนินงานโดยคณะนักบวชคามิลเลียน

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com