ไม่ทิ้งกัน

16/8/2021

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19 ผนึกกำลังบริษัทในเครือซีพี และพันธมิตร ร่วมแจกอาหาร 2ล้านกล่อง ทั่วกรุงเทพฯ

อนันต์ นิลมานนท์

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) สี่แยกการเรือน เขตดุสิต กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย ร่วมกับตัวแทนจากบริษัทซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

ได้ส่งมอบข้าวกล่อง ในโครงการ ”ครัวปันอิ่ม ร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ซึ่งดำเนินการโดยเครือซีพี จำนวน 1,000 กล่อง จุดที่ทำการสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย เพื่อแจกจ่ายให้กับชุมชนในบริเวณใกล้เคียง เพื่อนำไปรับประทานเป็นอาหารมื้อกลางวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โครงการดังกล่าว บริษัทเครือซีพี ได้เล็งเห็นถึงความเดือดร้อนของประชาชน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล จึงจัดทำโครงการ "ครัวปันอิ่ม" นี้ขึ้นมา เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากการแพทยระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19 อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือร้านค้าอาหารตามสั่ง ในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าทั่วไป ที่ไม่สามารถเปิดดำเนินการได้ ทำเป็นอาหารกล่องร่วมกับโครงการ "ครัวปันอิ่ม" จำนวน 2 ล้านกล่อง 40 วัน จนกว่าจะจบโครงการ โดยการแจกข้าวกล่อง และหน้ากากอนามัย ตรงจุดนี้ มอบวันละ 1,000 กล่อง เป็นระยะเวลา 40 วัน โดยมีผู้นำชุมชนเข้ามารับมอบข้าวกล่อง ดังกล่าว เพื่อนำไปแจก ให้กับชาวบ้านในชุมชนและใกล้เคียง

โดยตัวแทนชุมชนที่มารับข้าวกล่องในวันนี้ ฝากแสดงความขอบคุณถึงผู้บริหารในเครือซีพี ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งโครงการดังกล่าวนี้ น่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19 ได้เป็นอย่างมาก


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com