จับ”โอ้ ควนหมาก”

29/7/2021

อรอนงค์ วงศ์ชฏิลพิทักษ์

ปิดฉาก แก็งค์ค้ายารายใหญ่ใน จ.สงขลา ฉายา “โอ้ ควนหมาก”   ยอมเปิดปาก แหล่งซุกซ่อนยาบ้า เพราะแพ้ทางสุนัขดมกลิ่น

เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม ที่ผ่านมา ที่ ขนำภายในสวนยางพารา ที่ตำบลลำไพล อำเภอเทพา  จ.สงขลา ตำรวจตระเวนชายแดน ที่ 43 ร่วมกับ ตำรวจ สภ.ห้วยปลิง จับกุม นายสุทธิพงษ์ (สงวนนามสกุล) หรือ “โอ้ ควนหมาก” อายุ 30 ปี หลังตำรวจสืบทราบว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาผิดกฏหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจเข้าจับกุมขณะนั้งอยู่ในขนำ ภายในสวนยางพารา ที่ตำบลลำไพล ซึ่งตอนแรกตำรวจเข้าค้น แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ก็ตำรวจเห็นมีท่าทีพิรุธ  ตำรวจจึงเค้นถาม นายโอ้ จึงสารภาพว่า มียาผิดกฏหมาย ฝังใต้ดินใกล้สะพานไม้ ลงลำธารหลังขนำ

ตำรวจจึงไปตรวจสอบ พบยาผิดกฎหมาย 158 เม็ด  และซุกซ่อนบนหลังคาขนำอีก 28 เม็ด นอกจากนี้บนขนำยังพบอาวุธปืนยาวอีก 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน

และระหว่างตรวจค้นนาโอ้ ยังคงมีท่าทีลุกลี้ลุกลน แต่ยังไม่ยอมบอกแหล่งซุกซ่อนยา จุดอื่น ตำรวจจึงแจ้งว่าจะนำสุนัขดมกลิ่นมาค้นหายาบ้า นายโอ้ จึงจำยอมรับสารภาพว่า ยังมียา ฝังอยู่ในสวนยางพาราหลายจุด  ตำรวจจึงไปตรวจค้น พบยาผิดกฎหมาย อีก 396 เม็ด

ทั้งนี้ นายโอ้ สารภาพว่าเพิ่งไปรับยา 20,000 เม็ด มาจากเอเยนต์ใหญ่ ในอำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา เพื่อนำมาแบ่งขาย  โดยขายให้ นายแป๊ะ วัยรุ่นในตำบลท่าม่วง อำเภอเทพา 10,000 เม็ด และ นายเก่ง วัยรุ่นอีกคน 6,000 เม็ด ที่เหลือซุกซ่อนไว้ตามจุดต่างๆ เพื่อขายให้วัยรุ่นในพื้นที่

ตำรวจเปิดเผยว่า การจับกุมดังกล่าวเป็นการปิดฉาก “โอ้ ควนหมาก” นักปล่อยยาที่มีชื่อเสียงในวงการ ลงอย่างถาวร


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com