จับ4หื่น

1/11/2019

ทีมข่าว น้ำหวาน

รวบแล้ว 4 โจ๋ชำเราสาว18-ให้การภาคเสธ อ้างแค่ลวนลาม


ตำรวจชุดสืบสวน สน.ดินแดง คุมตัวนายฐิติวุฒน์ จันทะคุณ หรือเติ้ล , นายสหทัย กลิ่นรอด หรือโอม อายุ 20 ปี, นายชนะศักดิ์ ศรีสุข หรือพีท อายุ 20 ปี และนายพิชัย บุญทอง หรือมิว อายุ 20 ปี 3 ใน 4 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันกระทำชำเราสาววัย 18 ปี มาสอบปากคำที่ สน.ดินแดง โดยมีการนำเสื้อมาปิดบังใบหน้าของผู้ต้องหา เมื่อมาถึงห้องสืบสวน สน.ดินแดง พี่ชายของผู้เสียหายได้ตรงเข้าไปพยายามทำร้ายกลุ่มผู้ต้องหาพร้อมด่าทอ จนเจ้าหน้าที่ต้องกันตัวออกไป


ด้านเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ให้ข้อมูลว่า ภายหลังที่มีการออกหมายจับ ตำรวจได้ทำการลงพื้นที่เพื่อกดดันผู้ต้องหา กระทั่งได้รับการประสานจากทางญาติว่าผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย ขอเข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปคุมตัวผู้ต้องหาที่บริเวณย่านพญาไท มาสอบสวนที่สน.ดินแดง


โดยจากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การไม่ตรงกัน บางรายอ้างว่าไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหาย ขณะที่บางรายให้ข้อมูลว่ามีการลวนลามผู้เสียหายด้วยการใช้นิ้ว จับหน้าอก และหอมแก้ม แต่ไม่ได้มีการร่วมเพศ


อย่างไรก็ตาม ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำกล่าวอ้างดังกล่าว  เนื่องจากผู้ต้องหาสามารถให้การอย่างไรก็ได้ ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการตรวจร่างกายของผู้เสียหายอย่างละเอียดจากโรงพยาบาล เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาคดีต่อไปด้าน น.ส.มิว เพื่อนสนิทของผู้เสียหาย เล่าวินาทีขณะขึ้นห้องไปพบผู้เสียหายนอนอยู่ในสภาพหมดสติ น้ำลายฟูมปาก จึงรีบเข้าไปตรวจสอบร่างกายปรากฏว่า เสื้อที่ใส่เป็นคนละตัวกับตอนเจอที่ร้านแถวมหาวิทยาลัย รวมถึงพบว่าผู้เสียหายไม่ได้ติดตะขอเสื้อใน ไม่สวมกางเกงใน และกางเกงยีนส์ติดกระดุมไม่ครบทุกเม็ด จึงพยายามเรียกเพื่อนจนได้สติ ตอบกลับมาว่าโดนทำอะไรบางอย่าง แต่ช่วยตัวเองไม่ได้ และจำไม่ได้ว่าใครบ้าง

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com