จับแมวหมู่บางละมุง!?!?

11/5/2020

ณัฐภัทร บุญชารี


รวบยกแก๊ง!! 6 แมวหมู่บางละมุง ไม่สนเคอร์ฟิว บุกพังร้าน-ทุบรถเก๋ง หลังแค้นไม่ยอมขายเหล้าเมื่อช่วงเที่ยง ของวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ที่ สภ.บางละมุง พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล รอง ผบช.ภ.2 ได้เดินมาตรวจสอบความคืบหน้า คดี กลุ่มวัยรุ่นหลายคน บุกพังร้านขายของชำ หลังไม่ยอมจำหน่ายสุราให้ ในช่วงเวลาเคอร์วิว


โดย พล.ต.ต.นันทชาติ เปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัว ผู้ก่อเหตุได้แล้วทั้งหมด 6 คน ประกอบไปด้วย ผู้ใหญ่ 3คน และเยาวชนต่ำกว่า 17 ปี 3คน โดยตำรวจจะสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนตั้งข้อหา แต่ที่แน่ๆ ทั้ง 6 คน จะถูกข้อหา ผ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน


ทั้งนี้ เหตุการณ์ เกิดขึ้น เมื่อช่วงเที่ยงคืน ของวันที่ 9พ.ค. ที่ผ่านมา ที่ร้านชายของชำ ริมถนน สาย กระทิงลาย - ระยอง ต.และอ.บางละมุง เมื่อนายเท่​ห์ นาคทองอินทร์ อายุ 27 ปี และ ด.ช.อายุ 14 ปี ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ไปซื้อสุรา ที่ร้านค้าดังกล่าว ช่วงเวลา 23.00 น.  ซึ่งเป็นช่วงเวลาประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งทางร้านไม่ยอมขายให้ จึงเกิดมีปากเสียงกัน เจ้าของร้าน และลูกชาย ได้ใช้อาวุธมีด ทำร้าย นายเท่ห์ ได้รับบาดเจ็บ​ หลังจากนั้น นายเท่ห์ ได้ระดมพรรคพวก ได้มาเพิ่มอีก 4 คน เป็นเยาชน 2 และผู้ใหญ่ 2 คน ลับมาที่ร้านอีกครั้ง แต่ไม่พบใคร​ จึงระบายอารมณ์กับรถที่จอดหน้าร้าน และทำลายข้าวของในร้าน ให้ได้รับความเสียหาย


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com