จับคลั่งปาหินแจ้งวัฒนะ

22/11/2019

ฐากูร คงมิ่ง

ตำรวจจับกุมชายคลั่ง ปาก้อนหินใส่รถชาวบ้าน บนถนนแจ้งวัฒนะ และขโมยแท็กซี่ในพื้นที่ประชาชื่น ก่อนถูกจับที่เพชรบูรณ์ได้ตัวแล้วชายคลั่งที่ก่อเหตุใช้ก้อนหินปาใส่รถ บนถนนย่านแจ้งวัฒนะ และขโมยรถแท็กซี่ ในเขตพื้นที่ของสนประชาชื่น สืบเนื่อง เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 11:00 น ตามคลิปวีดีโอ ที่มีชายวัยกลางคนใช้ก้อนหินขว้างปารถของประชาชน ที่สัญจรบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้กลับหมู่บ้านกฤษดานคร หลังเกิดเหตุตำรวจสน. ปากเกร็ดได้สืบ ทราบว่าชายคนดังกล่าวนี้คือ นาย นานา มีบทสม อายุ 45 ปี เป็นชาวจังหวัดนครราชสีมา และนายนานาคนนี้ ได้ก่อเหตุ ถึง 2 คดี คดีแรก เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลาประมาณ 11:00 น ให้แล้วนะไอ้คนนี้ ได้ก่อเหตุใช้ก้อนหินขว้างปลารถ ยนต์ประชาชนบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ หลังถูกจับนายนานา ได้กล่าวว่าตนเองได้มี เรื่องทะเลาะกันกับเพื่อนสนิท ชื่อนายบิ๊ก บริเวณหมู่บ้านกฤษดานคร นายนานาก็ได้ระบายอารมณ์ด้วยวิธีการ ใช้ก่อนหินของไปขว้างปลาใส่รถประชาชน อย่างที่เห็นในคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดที่หลุดออกมาในโลกโซเชียล

และหลังจากนั้นนายนานาก็ได้ไปก่อเหตุ ขโมยรถแท็กซี่ ในเขตพื้นที่ของสนประชาชื่น เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้เสียหายจอดรถ แล้วสตาร์ทเครื่องไว้แล้วลงมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ นายนานาก็ขโมยรถแท็กซี่คันดังกล่าวหลบหนีไป ไปที่บ้านภรรยาของเขาซึ่งอยู่ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังจากนั้นตำรวจสนประชาชื่น ร่วมกับตำรวจจังหวัดเพชรบูรณ์ได้ติดตาม รถแท็กซี่คันดังกล่าวจาก gps ที่ติดอยู่ในรถแท็กซี่ จึงทราบว่า รถแท็กซี่คันดังกล่าวได้ขับอยู่ในเขตพื้นที่ของจังหวัดเพชรบูรณ์ จึงได้ประสานกำลังสกัดจับรถแท็กซี่คันดังกล่าว ไว้ได้ ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อมาตำรวจเพชรบูรณ์ก็ได้ส่งตัวนายนานาให้กับ ตำรวจ สนประชาชื่น


ล่าสุดวันนี่ที่22 พฤศจิกายน 2562 ผู้กำกับการ.สภ. ปากเกร็ด.พ.ต.อ. พงศ์จักร  ปรีชาการุณพงศ์ ก็ได้เดินทางมาที่สนประชาชื่น เพื่อสอบปากคำนายนานา ด้วยตนเอง และนายนานาก็ให้การรับ สารภาพว่า ชายในคลิป วีดีโอดังกล่าว ที่ปาหินใส่ รถ ยนต์ประชาชนที่สัญจรไปมา เป็นตนเองจริงๆ และนายนานาคนนี้ก็ยังมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และบางครั้ง สติก็ไม่สมบูรณ์ โดยยอมรับว่าตนเองนั้นเป็นผู้ก่อเหตุ ทำลายทรัพย์สินของประชาชน ตามคลิปวีดีโอ ดังกล่าวจริง และทางตำรวจก็ได้แจ้งข้อหาต่อนายนานา ถึง 2 ข้อหา 1 ประพฤติตนก่อความวุ่นวายก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อผู้อื่นและทำรายทรัพย์สินผู้อื่น 2 คดีลักทรัพย์รถยนต์


และในช่วงบ่ายที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนสนประชาชื่น ได้นำตัวนายๆไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา และในสวน คดีที่เกิดขึ้นในพื้นที่สภ.ปากเกร็ด พนักงานสอบสวนสภปากเกร็ดก็ได้ทำเรื่องขออายัดตัวไว้แล้ว และจะขอนำตัวส่งศาลจังหวัดนนทบุรี เพื่อดำเนินคดีต่อไปสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com