จยย.ชนกลางแยกหาดใหญ่เสียชีวิต1

27/4/2019

จรัส ชูศรี

เกิดอุบัติเหตุรถตู้หรูชนกับรถจักรยานยนต์ กลางสี่แยก จุดศูนย์กลางของเมืองหาดใหญ่ ทำให้คนขับรถจักรยานยนต์ ซึ่งคาดว่าจะมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้างเสียชีวิต

เมื่อเวลา 6 โมงเช้าวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถตู้ฮุนได เอชวัน หมายเลขทะเบียน นข 7888 สงขลา ชนกับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน คฉม 751 สงขลา กลางสี่แยกสะพานลอยข้ามทางรถไฟ ถนนเพชรเกษมตัดถนนนิพัทธ์อุทิศ1 ซึ่งเป็นสี่แยกที่เป็นจุดศูนย์กลางของเมืองหาดใหญ่

โดยคนขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตอยู่กลางถนน เนื่องจากร่างลอยไปฟาดกับรถตู้ และตกลงไปกระแทกกับถนนส่วนรถพังเสียหาย และมีเสื้อวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างใส่อยู่ในถุงหน้ารถแต่ยังไม่ทราบว่าชื่อว่าผู้ตาย เป็นใครเนื่องจากไม่มีเอกสารใดๆโดยเป็นชายค่อนข้างมีอายุ และคาดว่าน่าจะมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง  ในขณะที่รถตู้ได้รับความเสียหายบริเวณซุ้มล้อขวาและกระจกแตก  คนขับคือ นายเสฏวุฒิ ด่านวรพงศ์ อายุ 60 ปี ปลอดภัยและไม่ได้หลบหนียืนรอพบเจ้าหน้าที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่าขณะเกิดเหตุรถทั้งสองคับขับกันมาคนละทาง โดยรถจักรยานยนต์ขับมาจากถนนศุภสารรังสรรค์ ส่วนรถตู้ขับขึ้นมาจากถนนเพชรเกษมขาออก และมาชนกันกลางสี่แยกพอดี ส่วนใครจะเป็นฝ่ายผิดหรือขับผ่าสัญญาณไฟแดงตำรวจจะตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดและสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่ง  รวมทั้งกำลังตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใครเพื่อประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com