ซ่อนไอซ์ในกระป๋องผงชูรสตบตาจนท.

27/11/2019

จรัส ชูศรี


เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองและอำเภอจะนะเข้าตรวจค้นบ้านนักค้ายาพบทั้งยาบ้าและยาไอซ์ใช้วิธีซุกซ่อนไว้ในกระปุกเครื่องครัวโดยยาไอซ์ซุกซ่อนไว้ในกระปุกผงชูรสเพราะเป็นเกล็ดสีขาวเหมือนกัน ส่วนยาบ้าก็ใส่ในกระปุกปะปนกับเครื่องครัวเพื่อไม่ให้ใครสงสัย  ที่แรกปฏิเสธเสียงแข็งไม่มีของในบ้านแต่เพื่อเจ้าหน้าที่ตรวจพบก็อ้างว่าเก็บไว้นานเกินไปจนลืมไปว่ายังมีของหลงเหลืออยู่


เมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสงขลาและฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ นำโดย นายวิเชตต์ สายกี้เส้ง ป้องกันจังหวัดสงขลา และนายสมศักดิ์ ชูศรี ปลัดป้องกันอำเภอจะนะ  เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 68/1 หมู่3 ต.ทุ่งหวัง อ.เมืองสงขลา ซึ่งเป็นบ้านพักของเอเย่นต์ค้ายาเสพติด ซึ่งเป็นการขยายผลมาจากการจับกุมเครือข่ายค้ายาเสพติด และวัยรุ่นเสพยาในพื้นที่ ต.นาทับ อ.จะนะ ที่ได้ซัดทอดมา


จากการตรวจค้น พบ ชายอายุ 35 ปี อยู่ภายในบ้าน และปฏิเสธว่า ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่เจ้าหน้าที่ไม่เชื่อ จึงเข้าค้นพบ ยาบ้า เกือบสามพันเม็ด และไอซ์ เกือบสามร้อยกรัม   โดย ซุกซ่อนไอซ  ไว้ในกระปุกผงชูรส เพื่ออำพรางสายตา  ส่วนยาบ้าก็ซุกซ่อนไว้ในกระปุกเครื่องเทศในครัว แต่ก็ไม่สามารถพรางตาเจ้าหน้าที่ได้


เจ้าหน้าที่จับตัว ชายอายุ 35 ปี ส่งให้ตำรวจท้องที่ เพื่อขยายผลการจับกุม ต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com