ฉกมือถือ!?!?

24/12/2019

จรัส ชูศรี

  ตำรวจตามรวบโจรขโมยโทรศัพท์มือถือได้ทันทีหลังจากฉกโทรศัพท์มือถือที่วางไว้ในช่องเก็บของรถจักรยานยนต์และภาพวงจรปิดขณะก่อเหตุเป็นหลักฐานมัดตัว พบเคยถูกจับในแบบเดียวกันมาแล้วครั้งหนึ่ง

     วันนี้(21ธ.ค.62)พ.ต.อ.อภิชาติ  วรรณโก ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมชุดสืบสวนสามารถติดตามจับกุม นายอนุชา ช่วยรัตน์ อายุ 36ปี  ได้ทันที    หลังจากที่ก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือที่เจ้าของลืมไว้ในช่องเก็บของรถจักรยานยนต์ซึ่งจอดอยู่หน้าบ้านเลขที่ 11 ซอย8 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่

และตำรวจตามแกะรอยจากกล้องวงจรปิดซึ่งบันทึกเหตุการณ์ขณะขับรถจักรยานยนต์ลงมือก่อเหตุเอาไว้ได้ และพบว่าเป็นผู้ต้องหาคนเดียวกันกับที่เคยก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือที่วางไว้หน้ารถจักรยานยนต์แบบเดียวกันเมื่อวันที่21ตุลาคมที่ผ่านมา

      จึงตามไปรวบตัวได้ที่บ้านพักเลขที่ 5 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์1 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือที่ขโมยไป ปืนปลอม กระสุน .38 จำนวน 7 นัด พร้อมรถจักรยานยนต์และเสื้อผ้าที่สวมใส่ขณะก่อเหตุซึ่งตรงกับภาพในกล้องวงจรปิด และผู้ต้องหาก็ยอมรับสารภาพโดยอ้างว่าอยู่ระหว่างประกันตัวในคดีเก่าที่เคยถูกจับและต้องการหาเงินไปใช้จ่าย

       ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่จะเร่งสืบสวนขยายผลผู้ต้องหารายนี้เพราะจากพฤติกรรมคาดว่าน่าจะเคยก่อเหตุแบบนี้หรือกับเป้าหมายที่เป็นผู้หญิงมาหลายครั้งซึ่งหากใครสงสัยให้ไปชี้ตัวยืนยันได้ที่สภ.หาดใหญ่

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com