เด็ดสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก!

9/3/2020

อธิบดี บุญชารี

เด็ดสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก!


เปิดร้านสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก  HOTPOT &  RESTAURANT  BY KAKA 202

 

เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา คุณอาร์ม  ทานศิลา เจ้าของร้านได้ทำการเปิดร้านสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก  HOTPOT &  RESTAURANT  by kaka202  ที่ตั้งอยู่ ปากซอย 12 ถ.โพธิสาร บริเวณ NAGA

สแควร์  อย่างเป็นทางการ


โดยมีการนำเสนอความอร่อยสุดๆ ที่แปลกใหม่ ของเมืองพัทยา บ้านเราที่ยังไม่เคยมี  กับ แจ่วฮ้อนขลุกขลิก  โดยนำน้ำจิ้มแจ่วฮ้อนที่มีรสจัด นำมาต้มในหม้อต้ม  จนน้ำจิ้ม มีสภาพขลุกขลิก แล้ว ใส่ หมู  เนื้อ ไก่ตามชอบ และผักลงไป  แล้วคนให้เข้ากันตักใส่ถ้วยแบ่งรับประทาน  และเมื่อน้ำจิ้มในเริ่มแห้ง หรือข้นเกินไปก็เติมน้ำเปล่าไป


ทางร้าน ยังมี อาหารอีสาน อาหารภาคเหนือ และอาหารจานด่วน ตามสั่ง พร้อมเครื่องดื่ม อีกมากมาย รวมทั้ง หมูปลาร้า น้ำจิ้มแจ่วบอง รสเด็ด ที่หลายคนรับประทานแล้วติดใจสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก  HOTPOT &  RESTAURANT  by kaka202 มีให้เลือกทั้งบรรยากาศภาย ในร้านที่มีแอร์เย็นฉ่ำ และบรรยากาศ นั่งกินดื่มชิลล์ๆ หน้าร้าน  


นอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีสดโฟล์คซองอีกด้วย สำหรับร้านสถานีแจ่วฮ้อนน้ำขลุกขลิก  HOTPOT &  RESTAURANT  by kaka202  เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 น ถึง 03.00 น.ของทุกวันโดยไม่มีวันหยุดสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com