เดินหน้าธุรกิจเครื่องพิมพ์

7/9/2019

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

พิธีเปิดและมอบถวาย บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2562 นางสาวจีรนันท์ แซ่จาง ประธานกรรมการ บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด  เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบถวาย บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด โดยมี นายวันชัย ปัญญากิตติวงศ์ ให้เกียรติร่วมร้องเพลง "พระคุณพระเจ้า" ต่อจากนั้น นางสาวรินรดี ใจมา นำคณะผู้บริหารกล่าวมอบถวายบริษัท พร้อมให้โอวาท และอธิษฐานอวยพรแก่พระเจ้า

วันชัย เมธายศวรกุล

และต่อมา นายวันชัย เมธายศวรกุล, นายวิเศษ จางศิริวรกุล ขึ้นกล่าวแสดงความยินดี, กลุ่มตัวแทนสตรี บ้านห้วยน้ำขุ่น อ.แม่สรวย จ.เชียงราย จัดชุดการแสดงเพื่อสร้างความบันเทิง และเพื่อเป็นสิริมงคลแก่บริษัท โดยมี ภูษณิศา อมรจิรประภา รับหน้าที่พิธีกร

จีรนันท์ แซ่จาง

หลังจากนั้น นางสาวจีรนันท์ และแขกผู้มีเกียรติ ตลอดทั้งญาติพี่น้องที่มาร่วมอวยพร ร่วมตัดริบบิ้นเพื่อเปิด บริษัทอย่างเป็นทางการ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิด นางสาวจีรนันท์ นำคณะแขกผู้มีเกียรติเข้าเยี่ยมชมกระบวนการการทำงานของเครื่องจักรภายในโรงงาน ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากประเทศไต้หวัน ให้กับแขกผู้มีเกียรติและผู้ที่สนใจได้เยี่ยมชม และร่วมรับประทานอาหารโต๊ะจีน

นางสาวจีรนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “บริษัทเราทำงานเกี่ยวกับระบบแม่พิมพ์ ซึ่งถือเป็นแม่แบบที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้ โดยเป็นเครื่อง"รุ่น 5 แกน" ซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 20 ล้านบาท สามารถสร้างแบบและโมเดลที่ทันสมัย หากบริษัทใด มีความสนใจในธุรกิจด้านเครื่องพิมพ์และเครื่องปั๊ม ที่มีคุณภาพสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ https://www.ira-technology.co.th บริษัท ไอ อาร์ เอ เทคโนโลยี จำกัด ตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมไฮเทค ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com