เผาจยย.!!!

23/9/2019

จรัส ชูศรี

พบรถจักรยานยนต์ถูกชาย2คนนำมาเผาทิ้งริมถนนช่วงใกล้รุ่ง ไม่มีป้ายทะเบียนและตัวถังถูกขูดเลขออก ตำรวจคาดอาจเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุทำผิดกฏหมายและเผาทิ้งอำพรางตำรวจเร่งสืบสวนขยายผลว่าเชื่อมโยงกับคดีใดบ้าง

     เมื่อช่วงตี4 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองสงขลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุไฟไหม้รถจักรยานยนต์บนถนนสายห้าแยกเกาะยอ-อ่างทอง บริเวณพื้นที่ ม.2 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา หลังจากไปตรวจสอบพบไฟกำลังลุกไหม้รถจักรยานยนต์เสียหายหมดทั้งคันจนมอดดับไปเองเหลือเพียงซากรถ แต่บริเวณจุดเกิดเหตุมีเพียงรถจักรยานยนต์ที่ถูกไฟไหม้ไม่พบเจ้าของ

    จากตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบขวดมีรอยคราบน้ำมัน 1ขวด ถูกโยนทิ้งไว้ในพงหญ้าซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นขวดใส่น้ำมันที่นำมาราดและจุดไฟเผารถคันนี้  ส่วนรถจักรยานยนต์คันนี้ก็มีพิรุธเนื่องจากไม่พบแผ่นป้ายทะเบียนและเลขตัวถังรถก็ถูกลบออกไม่สามารถตรวจสอบรายละเอียดของรถได้

แต่จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ชาย2 คนขับรถจักรยานยนต์มาคนละคัน มาจอดคุยกันบริเวณที่เกิดเหตุ จากนั้นเห็นเปลวไฟลุกไหม้รถจักรยานยนต์ขึ้นมา และผู้ชาย2คนก็ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันออกไปโดยไม่ได้สนใจรถที่ถูกไฟไหม้

      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอาจจะเป็นรถที่ถูกขโมยมาและเคยใช้นำไปก่อเหตุทำสิ่งผิดกฏหมาย และถูกนำมาเผาเพื่ออำพรางคดีและตัดตอนไม่ให้สาวถึงตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำซากรถไปเก็บไว้เป็นหลักฐานและเร่งสืบสวนหาความเชื่อมโยงว่าเกี่ยวข้องกับคดีใดหรือไม่

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com