เพลิงไหม้บางบอน

1/11/2019

MAFIA

ไฟไหม้ โรงงานกระดาษ ภายในซอยเอกชัย83 รับวันฮาโลวีน


       

-เมื่อเวลา 23.32 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจนครบาลบางขุนเทียน รับแจ้งเหตุไฟไหม้ ภายในบริษัท เจริญชัยอุตสาหกรรม จำกัด เลขที่ 16 ถนนเอกชัย ซอย 83/1 แขวงเขตบางบอน กทม. จึงประสานรถน้ำดับเพลิงสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพฯ สถานีดับเพลิงบางขุนเทียน กว่า 10 คันเข้าควบคุมเพลิง


       

-โดยในที่เกิดเหตุเป็นโรงงานรับผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษ เนื้อที่ 3 ไร่ ลักษณะชั้นเดียว พบแสงเพลิงกำลังลุกลามและกลุ่มควันจำนวนมาก เนื่องจากวัสดุภายในเป็นกระดาษ เพื่อเตรียมทำเป็นกล่องกระดาษ เจ้าหน้าที่จึงระดมฉีดน้ำ ใช้เวลากว่า 1 ชม. ควบคุมเพลิงในวงจำกัด เบื้องต้นไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต


       

-ขณะที่นายโชคชัย เตชะเวชนุกูล อายุ 56 ปี เจ้าของโรงงาน ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ  เผยก่อนเกิดเหตุขณะที่คนงานกำลังทำงานอยู่ภายในโรงงานซึ่งมีกำหนดหยุดงานในเวลาเที่ยงคืน ขณะเครื่องจักรกำลังผลิตกล่องกระดาษอยู่นั้นได้เกิดประกายไฟขึ้นและมีสะเก็ดไฟไปถูกเศษกองกระดาษ ทำให้ไฟลุกลามอย่าง รวดเร็วจนไม่สามารถดับเองได้ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่มาควบคุมเพลิง เบื้องต้นยังไม่ทราบมูลค่าความเสียหายแต่โรงงานได้มีการทำประกันภัยไว้ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้นั้นต้องรอจากพี่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในช่วงเช้าวันพรุ่งนี้


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com