เปิดแล้ว‘เลเจนด์'พัทยา

8/10/2020

นิราศ ทิพย์ศรี

เปิดเข้าชมฟรี เลเจนด์ สยาม พัทยา แลนด์มาร์ก (LEGEND SIAM PATTAYA LANDMARK) แห่งการท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของเมืองพัทยา ที่สุดแห่งโลกเหนือจินตนาการในสยามประเทศ

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่จังหวัดชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เลเจนด์ สยาม พัทยา (LEGEND SIAM) จ.ชลบุรี เตรียมเปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม และสัมผัสถึงสุดแห่งความอลังการ แห่งโลกเหนือจินตนาการ ซึ่งบริหาร  โดย นางสาวนรินทร ณ บางช้าง และนางสาวศิริญา เทพเจริญ

นางสาวนริทร กล่าวว่า จุดที่สำคัญ คือ  สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และองค์เทพต่างๆ  ที่เป็นที่นับถือสักการะ และยังมีอิทธิฤทธิ์ปรากฏ ต่อคนที่เคยมากราบไหว้ขอพร มาแล้วอย่าง พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ พระพรหมทรงหงส์ และแม่ย่าศรีปทุมมา โดยเฉพาะพระพุทธรูป 9 องค์ ในโบสถ์พระศรีสรรเพชญ์จำลอง  ที่มีอายุรวมกันกว่า 4,000 ปี  ถือได้ว่ามาที่นี่ที่เดียว เสมือนได้ไหว้พระ 9 วัด มีบ้านแม่นาค  ที่เคยได้รับการโหวตให้ติดอันดับ 1 ใน 5 บ้านผีสิงที่น่ากลัว ที่สุดของ  เอเชีย (ASIA) และมี เออาร์ แอทแทรคชั่น เลเจนด์ สยาม (AR  ATTRACTION LEGEND SIAM ) ที่ผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจกับโลกเทคโนโลยีที่มหัศจรรย์เหนือจินตนาการนอกจากนี้ ยังมี ร้านค้าชื่อดังจากทั่วประเทศมา มาจำหน่าย ทั้งจากภาคเหนือ อีสาน ภาคใต้

ทั้งนี้ ทาง เลเจนด์ สยาม พัทยา จะเปิดให้เข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 9 ตุลาคม เวลา 17:00-22:00 น. สอบถามรายละอียดได้ทาง เฟสบุค เลเจนด์ สยาม พัทยา


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com