เปิดใจเพื่อนคดีพริตตี้สาวเสียชีวิต

18/9/2019

MAFIA

เปิดใจพริตตี้บอยเหตุพริตตี้สาวลัลลาเบลเสียชีวิต


-นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 25 ปี นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่ง  ผู้ต้องสงสัยกรณีน้องลัลลาเบล หรือนางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกระทันหัน โดยเผยตนเองและน้องเบล รวมทั้งเพื่อนๆอีก 8 คน ได้นัดกันปาร์ตี้สังสรรค์ในบ้านหลังหนึ่ง ย่านบางบัวทอง ระหว่างนั้นตนและผู้ตายมีการแข่งดื่มเหล้าเพียว โดยตนเป็นคนเทเหล้า และผู้ตายดื่มมากว่า 10 ช็อต ระหว่างที่มีการสังสรรค์น้องเบลและตนเองมีท่าทีชอบพอกัน ซึ่งพึ่งเจอในงานเลี้ยงครั้งนี้เป็นครั้งแรก และมีการกอดจูบกันในงานซึ่งมีหลักฐานเป็นคลิป ยืนยันไม่มีการใช้สารเสพติดหรือมีเพศสัมพันธ์กันระหว่างงานเลี้ยงแต่อย่างใด จนกระทั่งงานเลิก ตนเองเห็นน้องเบล อยู่ในสภาพเมาไม่สามารถขับรถได้ จึงอาสาขับรถพาน้องเบลกลับ โดยน้องเบลไม่มีสติหลับอยู่ที่คอนโซนหน้ารถยนต์ หรือยังปัสสาวะในรถ จึงตัดสินใจพามายังคอนโดของตนเอง เมื่อถึงคอนโดจึงหิ้วปีกน้องเลย แต่ระหว่างนั้น ผู้ตายได้ปัสสาวะออกมาอีก ตนจึงรีบพาขึ้นห้อง และนำตัวน้องเบลขึ้นนอนบนเตียง ซึ่งน้องเบลได้ปัสสาวะออกมาอีกรอบ ก่อนจะหยิบเสื้อกีฬาสวมให้ผู้ตาย  ยืนยันว่าไม่ได้ล่วงละเมิดน้องเบลแต่อย่างใด มีเพียงรูปคำตามร่างกายเท่านั้น

-จนเวลาประมาณ 00.30 น. ทีมออแกไนท์ที่จังตนเองและน้องเบลไปร่วมงาน โทรศัพท์มาสอบถามว่า น้องเบลอยู่ที่ไหน มีแฟนและญาติตามหาตัว ทำให้รู้ว่าน้องเบลมีแฟนแล้วซึ่งปกติการทำอาชีพพริตตี้จะปิดบังฐานะของตนเองเพราะจะกระทบกับเรื่องงาน ตนจึงบอกว่าอยู่กับตนที่คอนโด และส่งพิกัดให้ทีมออร์แกไนท์ ก่อนที่ตนจะหิ้วน้องเบลมาไว้ที่ล็อบบี้ของคอนโด เนื่องจากเกรงว่าแฟนและญาติจะทำร้าย พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์ใจและกราบขอโทษสังคมและครอบครัว

-พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจนครบาลบุคคลโลเพื่อติดตามความคืบหน้าคดีพริตตี้สาวลัลลาเบล เสียชีวิต โดยระบุขณะนี้พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดทั้งทีมออแกไนส์ และผู้ที่จ้างงานจึงได้มีการแสดงความบริสุทธิ์ใจด้วยการตรวจปัสสาวะสารเสพติด โดยเบื้องต้นไม่พบสารกระตุ้นหรือสารเสพติดแต่อย่างใด ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลศิริราช กินคาดว่าจะได้ผลการชันสูตรในเร็วๆ นี้

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com