เสือหาดใหญ่รับโล่วันตำรวจ

17/10/2019

นภาลัย ชูศรี

จรัส ชูศรี หรือเสือ หาดใหญ่ ผู้สื่อข่าว NAT เข้ารับโล่เชิดชูเกียรติ จาก ตำรวจหาดใหญ่ เนื่องในวันตำรวจ

จรัส ชูศรี

เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2562 ที่ห้องประชุมชัยจินดา สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ เป็นประธานในการจัดพิธีเนื่องในวันตำรวจ ซึ่งตรงกับวันที่ 17 ต.ค. ของทุกปี โดยมีข้าราชการตำรวจ สภ.หาดใหญ่ รวมทั้งครอบครัว และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมจำนวนมาก เพื่อเป็นการระลึกถึงความเป็นมา ความสำคัญ และผู้ที่เสียเสียสละในแวดวงของผู้พิทักษ์สันติราษฏร์

กิตติชัย ธรรมศิริพงษ์

โดยทาง พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ ได้มีการกล่าวเนื่องในวันตำรวจ พร้อมกับมอบโล่เชิดชูเกียรติให้กับข้าราชการตำรวจ ซึ่ง นายจรัส ชูศรี ผู้สื่อข่าวนิวส์อะราวไทยแลนด์ (NAT) ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ จากการให้การสนับสนุนการทำงานของตำรวจหาดใหญ่ ด้านสื่อมวลชน

นายจรัส กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียติแก่วงศ์ตระกูล ชูศรี และสื่อมวลชนสงขลา ที่ได้รับโล่ดังกล่าว และขอฝากถึงพี่น้องวงการสื่อสารมวลชน ขอให้รักษาวิชาชืพของนักสื่อสารมวลชนไว้ให้มั่น เพื่อให้เป็นตัวอย่างแก่นักสื่อมวลชนรุ่นหลัง และเพื่อพัฒนาประเทศชาติ ต่อไป

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้โล่อีก คือ ศูนย์วิทยุอินทรี, นายกิตติชัย ธรรมศิริพงษ์ รองประธาน ฝ่ายบรรเทาสาธารณภัย มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง)หาดใหญ่, เทศบาลนครหาดใหญ่, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน), นายปรีชา สถิตย์เรืองศักดิ์, นายโฮ กี ยัง, นายสุชาติ บ่าวแช่มช้อย ประธานชุมชน วัดโคกสมานคุณ, นายประสาน ยิ้มแย้ม, นายสมปอง เอียดศรี, นายวรยุทธ จินตยะ และนายสุวิทย์ สอิค

นอกนากนี้ ยังมีพิธีมอบทุนการศึกษา  ให้กับบุตรหลานของข้าราชการตำรวจ

และทาง สภ.หาดใหญ่ ยังได้มีการจัดทำพิธีทำบุญครั้งใหญ่ 2 ศาสนา ทั้งศาสนาพุทธ และอิสลาม เพื่อความเป็นสิริมงคล และอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับตำรวจที่ล่วงลับ รวมทั้งตำรวจที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ทั้งในพื้นที่ และจังหวัดชายแดนใต้ อีกทั้งยังเป็นขวัญกำลังใจให้กับตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่บำบัดทุกข์บำรุงสุขให้กับประชาชนและประเทศชาติด้วย

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com