เวียตเจ็ทบินตรงอู่ตะเภา-โฮจิมินห์

9/12/2019

อธิบดี บุญชารี

นายกรัฐมนตรี ร่วมแสดงความยินดีกับสายการบินไทยเวียตเจ็ท ในพิธีเปิดเส้นทางบินใหม่ อู่ตะเภา-โฮจิมินห์ เพื่อเป็นการกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวจากโฮจิมินห์และพัทยา

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ สนามบินอู่ตะเภา ระยอง พัทยา พลเอกประยุทธ์ จันโอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดอาคารพักผู้โดยสารหลังที่ 2 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ระยอง พัทยา พร้อมเยี่ยมชมสำนักงานและแสดงความยินดีกับสายการบินเวียตเจ็ต ในโอกาสที่ทางสายการบินได้เปิดเส้นทางบินใหม่ อู่ตะเภา-โฮจิมินห์ โดยมีนางเหวียน ถิ ถวิ บิ่ง ประธานกรรมการสายการบินไทยเวียตเจ็ท พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและพนักงานสายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมให้การต้อนรับ

โดย พลเอกประยุทธ์ ได้แสดงความยินดี ที่สายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเส้นทางใหม่ อู่ตะเภา - โฮจิมินห์ เพื่อเป็นการกระตุ้น การท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้

ขณะที่ นางเหวียน  กล่าวว่า เส้นทางบิน อู่ตะเภา-โฮจิมินห์ เป็นเส้นทางแรก ที่เชื่อไทยและเวียดนาม โดยผ่านสนามบินอู่ตะเภา ซึ่งจะเริ่มให้บริการเที่ยวแรกในวันที่ 23 ธันวาคม ศกนี้ เที่ยวบินออกจากอู่ตะเภา เวลา 11.25 น.ถึงโฮจิมินห์เวลา 12.55 น. และเที่ยวขากลับออกจากโฮจิมินห์เวลา 13.25 น.และถึงอู่ตะเภาเวลา 14.40 น.ใช้เวลาเดินทางเพียงเที่ยวละ 1 ชั่วโมง 30 นาที

ทั้งนี้สำหรับเส้นทางบินใหม่อู่ตะเภา-โฮจิมินห์ ไม่เพียงแต่จะขยายเครือข่ายการบินของเวียตเจ็ทในประเทศไทย แต่ยังช่วยเชื่อมโยงนักเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่สำคัญในเวียดนาม คือโฮจิมินห์ ซึ่งเวียตเจ็ทยึดมั่นในการสนับสนุนด้านการพัฒนาการท่องเที่ยวการค้าและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม การปิดเส้นทางการาบินใหม่ในครั้งนี้เป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการทางการบินที่มีคุณภาพและมอบโอกาสในการบินให้กับผู้คนในภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย และพื้นที่ใกล้เคียง รวมไปถึงนักท่องเที่ยวทั้งจากเวียดนามตอนใต้ และนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งจะเป้นการกระตุ้นการเดินทางเชื่อมต่อพัทยากับเมืองโฮจิมินห์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย โดยในการบินเส้นทางบินใหม่อู่ตะเภา-โฮจิมินห์ในวันที่ 23 ธันวาคมนั้นผู้โดยสารที่รวมเดินทางกับสายการบินจะได้รับการให้บริการที่แสนพิเศษพร้อมกับความตื่นตาตื่นใจกับการให้บริการต้อนรับบินเครื่องบินที่ทางสายการบินเวียตเจ็ทได้จัดเตรียมไว้ตอนรับผ้โดยสารบนเที่ยวบินแรก ซึ่งขณะนี้ทางสายการบินมีความพร้อมให้บริการ 100 %

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com