เยี่ยมทหาร

5/7/2019

ทีมข่าว ภาคใต้

แม่ทัพภาคที่ 4 เข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้

พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์

เมื่อันที่วันที่ 4 ก.ค. 2562 พลโทพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เข้าเยี่ยมผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา อำเภอเมืองยะลา โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 ราย เป็นเจ้าหน้าที่ หน่วยเฉพาะกิจกองร้อยทหารพรานที่ 4703 กรมทหารพรานที่ 47 จำนวน 3 นาย และชาวบ้าน 1 ราย

จากเหตุการณ์คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่ราษฎร ขณะเข้าไปหาของป่าในพื้นที่ บ้านกูวิง หมู่ที่ 6 ตำบลบาโร๊ะ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย และคนร้ายยังได้ลอบวางระเบิด ชุดปฏิบัติการ กองร้อยทหารพรานที่ 4703 กรมทหารพราน 47 ขณะเข้าตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุ ทำให้อาสาสมัครทหารพราน เสียชีวิต 1 นาย และกำลังพลได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จำนวน 3 นาย

โดย แม่ทัพภาคที่ 4 ได้แสดงความห่วงใย ปลอบขวัญให้กำลังใจ และมอบกระเช้าเยี่ยมป่วยพร้อมเงินช่วยเหลือเยียวยาเบื้องต้น และยังคงเน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายมุ่งมั่นร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ เพื่อรักษาความปลอดภัย มีกำลังใจในการปฏิบัติงาน เพื่อพี่น้องประชาชนมีความปลอดภัยและเกิดความมั่นใจต่อเจ้าหน้าที่รัฐสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com