ฝากขังมือยิง

4/11/2019

MAFIA

ฝากขัง มือยิงกองเชียร์ท่าเรือ เสียชีวิต ขณะกลับจากร่วมฉลองแชมป์ มือปืนเผย กระสุนพลาด ญาติโวย บ้านเมืองเราปืนหาง่าย!!!!


จากกรณีเหตุคนร้ายยิงถล่มคู่อริภายในตลาดคลองเตย ซอย 8 ถนนสุนทรโกษา แขวงคลองเตย เขตคลองเตย เป็นเหตุให้นายอธิชาติ สีหัวโทน อายุ 17 ปี นักเรียนโรงเรียนปทุมคงคาถูกยิงเสียชีวิตบริเวณเบ้าตา นายกุลชาติ แซ่ลี้ อายุ 17 ปีได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สถานีตำรวจนครบาลท่าเรือสามารถจับกุมตัวนายจตุรงค์หรือนุ มีโสภาอายุ 34 ปี

นายธันวาหรือหนึ่ง บุญพาด อายุ 31 ปี

พร้อมของกลางอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.ไม่มีทะเบียนหนึ่งกระบอก อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสันไม่มีทะเบียนหนึ่งกระบอก กระสุนปืนขนาด .38อีก 10 นัดและปลอกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวนหนึ่ง

-โดยพันตำรวจโทยรรยง สุวรรณสะอาด รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลท่าเรือ

เผยหลังทำการสอบสวนสองผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นการป้องกันตัว โดยอ้างเป็นการป้องกันตัว เนื่องจากกลุ่มของตนเองเป็นกลุ่มที่ดูแลตลาดคลองเตยอยู่บริเวณท้ายซอยที่เกิดเหตุ โดยมีคู่อริที่ดูแลตลาดอีกกลุ่มอยู่บริเวณปากซอย ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงจนมีการใช้วุธปืนยิงตรงใส่กัน ทั้งสองฝ่ายแต่กระสุนปืนพลาดไปถูกผู้ที่กลับมาจากเลี้ยงฉลองแชมป์ของสโมสรการท่าเรือ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร พร้อมเตรียมนำตัวขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้ในเที่ยงวันนี้ และยื่นคัดค้านการประกันตัว  โดยพนักงานสอบสวนให้เหตุผลว่าคดีนี้มีอัตราโทษสูง เกรงว่าผู้ต้องหาจะหลบหนี

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com