ฝ่าสายฝนชนท่อระบายน้ำ

9/9/2021

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น

พ่อค้าน่าน ขับรถฝ่าสายฝนและความมืด แหลกโค้ง ชนปากท่อระบายน้ำ บาดเจ็บ2

เมื่อเวลาประมาณ 1:30 น. ของวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธิติศักดิ์ ขัติยะ พงส.สภ.เรือง จ.น่าน ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่านว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักลงข้างทางที่บริเวณ กม.ที่ 8 - 9 หน้าปั๊มแก๊สบ้านถืมตอง ขาเข้าเมือง ถนนสายน่าน - บ้านหลวงตำบลถืมตอง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุขณะฝนตกพบรถยนต์กระบะติดโครงหลังคายี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์ทองทะเบียน บท 2751 น่าน สภาพด้านหน้าพังยับเยินติดอยู่หน้าปากท่อระบายน้ำข้างถนนโดยมี เจ้าหน้าที่ทีมกู้ชีพกู้ภัยอบต.สะเนียน กำลังให้ความช่วยเหลือนางคำ ศรีบุญเรืองอายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 25 หมู่ 12 ตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน ซึ่งเป็นผู้โดยสารนั่งข้างคนขับได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่แขนข้างขวา บวมผิดรูป เนื่องจากถูกแรงกระแทกอย่างแรงภายในรถไม่สามารถขยับตัวเองได้ ติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่สามารถช่วยเหลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น ในจุดเกิดเหตุก่อนนำส่งไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลน่าน

โดยมีนายประเสริฐ บุญภิพบ อายุ 43 ปี  สามีเป็นคนขับให้การช่วยเหลือและให้กำลังใจอยู่ใกล้ๆ จากการสอบถามนายประเสริฐในเบื้องต้นทราบว่าตนเองได้นำสินค้าการเกษตรจากบ้านใหม่ในฝัน เพื่อที่จะมาขายในตลาดในเมืองน่าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งประกอบขณะที่เกิดเหตุฝนตกทำให้ถนนลื่นรถยนต์เสียหลักหมุนพุ่งไปชนปากท่อระบายน้ำริมถนน จนทำให้ภรรยาที่นั่งมานั่งนอนมาในรถ กระแทกกับคอนโซลด้านหน้ารถยนต์อย่างแรง จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว และจากการตรวจสอบไม่พบสิ่งของทางราชการได้รับความเสียหาย และไม่มีคู่กรกรณี จึงให้เจ้าของรถ ดำเนินการต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com