หน.วินใจร้าย!!

24/2/2020

MAFIA

ยิงดับวินจยย.ย่านราชเทวี ปมทะเลาะเรื่องขับจยย.นอกวินเมื่อเวลา10.00น. ของวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พันตำรวจโทวิทยากร สุวรรณเรืองศรี รองผู้กำกับการสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลพญาไท รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่หน้าซอยชุมชนประวัติศาสตร์บ้านครัวเหนือ แขวงและเขตราชเทวี


จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พบ จักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 5กฉ 3947 กรุงเทพฯ ห่างไปพบศพนายวิเชียร เปลี่ยนสุข อายุ 41 ปี วินจยย.บ้านครัวเหนือ และผู้รักษาประตูทีมชุมชนบ้านครัวเหนือ สภาพศพกระสุนเข้าที่ขมับซ้ายจมกองเลือด ใกล้กันยังพบหมวกกันน็อกสีเหลืองของผู้ตายตกอยู่ และยังพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. อีก 6 ปลอก


ตำรวจตรวจสอบ พบว่า ผู้ลงมือ คือ นายสมบูรณ์ กิตติเจริญสุข อายุ 54ปี เป็นหัวหน้าวินจยย.ของผู้ตาย


นางกรรฐิมา กริบกุล อดีตแม่ยายผู้ตาย เปิดเผยว่า ช่วงเช้าผู้ตายมีเรื่องชกต่อย กับหัวหน้าวินจยย.ไปแล้ว 1 ครั้ง และมีการนัดเจรจา กันอีกครั้งตรงจุดเกิดเหตุ และเมื่อนายวิเชียร มาจอดเพื่อจะพูดคุย ทางนายสมบูรณ์ได้ใช้อาวุธปืนที่เตรียมไว้ กระหน่ำยิงใส่ทันที


เบื้องต้น ตำรวจคาดว่า สาเหตุมาจากการบริหารงานภายในวิน โดยผู้ตายไม่ค่อยเข้ามาทำงานในวิน แต่ไปรับผู้โดยสารนอกวิน ทำให้ หน.วิน ไม่พอใจและตักเตือนจนมีเรื่องดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตาม ตำรวจพญาไท จะเร่งตามตัว หัวหน้าวิน มาสอบสวนหาความจริง และดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com