ขอบคุณ สภท.55ปี

10/3/2020

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

นร.ร.ร.วัดอินทารามส่งหนังสือขอบคุณ สภท.-สททท. หลังได้รับมอบอุปกรณ์การเรียน-กีฬา

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2563 ที่สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาค แห่งประเทศไทย (สภท.) ถ.ราชสีมา เขตดุสิต ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอินทาราม เป็นตัวแทนของเด็กๆ ส่งหนังสือขอบคุณ สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย และสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร ที่มอบอุปกรณ์การเรียน และอุปกรณ์การกีฬา

จากกิจกรรมที่ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย(สภท.55ปี) นายกสมาคมเทวาลัยองค์เทพประทานพร (สททท.) ร่วมกับ มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และค่ายมวยจิตรเมืองนนท์ พร้อมคณะกรรมการ และสมาชิก ได้นำมอบอุปกรณ์การกีฬา และอุปกรณ์การเรียนการสอน ไปมอบให้กับโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี จำนวน 10 โรงเรียน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมานั้น โดยเฉพาะ นายประสิทธิ์ เด่นพัฒนพิทักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดอินทาราม อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ได้มีหนังสือขอบคุณส่งมาให้นายก สภท., สททท.

นายอนันต์ กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมดังกล่าวทางสมาคมฯ ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆ เพียงแค่ต้องการสร้างรากฐานคุณภาพทางด้านการศึกษาให้กับเด็กๆ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี ได้พัฒนาความรู้ความสามารถทั้งทางด้านควสมคิด และร่างกาย ให้เป็นบุคลากรที่ดีของชาติในอนาคต สำหรับหนังสือขอบคุณที่ทางโรงเรียนวัดอินทารามส่งมาให้นั้น ตนเอง พร้อมทั้งคณะกรรมการ และสมาชิก ก็รู้สึกตื้นตันใจ และจะขอสืบสานกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ต่อไป ตามเจตนารมณ์ที่สมาคมฯ ได้วางแนวทางเอาไว้ อย่างไรก็ตาม กิจกรรมต่างๆ จะเกิดขึ้นไม่ได้ ถ้าไม่รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีจิตศรัทธา ทางสมาคมฯ จึงขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วยเช่นกัน
สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com