ฆ่าหญิงหมกป่ากก สุวินทวงศ์

13/9/2019

MAFIA

-โดยเมื่อเวลา​ 01.00​ น.​ ร้อยตำรวจโทจิรายุ​ เฉิดฉาย รอง​สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี​ รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงสาวภายในพงหญ้าซึ่งเป็นป่ากก ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ แขวงแสนแสบ​ เขตมีนบุรี​ กรุงเทพ​ จึงเดินทางไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ

-โดยในที่เกิดเหตุเป็นซอยเปลี่ยว​ พบศพหญิงสาวสวมชุดนอนลายเป็ดสีเหลือง​ สภาพศพนอนจมน้ำอยู่ในป่ากก​ บริเวณพงหญ้ารกสุดซอย​ โดยมีชาวบ้านและญาติผู้ตายยืนมุงดูเป็นจำนวนมาก​ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้​ 1 ราย​ ทราบชื่อ​ นายณัฐพงศ์​ สุขเจริญ​ อายุ​ 22​ ปี​ มีบาดแผลบวมปูดบนใบหน้า​ จากการถูกรุมประชาทัณฑ์จากชาวบ้านและญาติผู้ตายสลบ​ไม่ได้สติ เจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่ง​ รพ.นวมินทร์​ 9​ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจตามไปควบคุมตัวอย่างใกล้ชิด

-ขณะที่นางสาวภัคจิรา​ ปานเหล็ง​ อายุ​ 28​ ปี​ พี่สะไภ้ผู้ตายที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน​ เปิดเผยว่า​ ผู้ตายคือ​ นางสาวปริศนา​ เนียมกล่ำ​ อายุ​ 18​ ปี​ ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่​ เวลา​ 04.00​ น.​​ ของวันที่​ 12​ กันยายน​ ที่ผ่านมา​ โดยได้ออกไปกับนายณัฐพงศ์​ ผู้ต้องสงสัย ซึ่งเป็นเพื่อนกับ​ นายธวัชชัย​ ตำราเรียง​ อายุ​ 19​ ปี​ สามีผู้ตาย​และมีศักดิ์เป็นน้องเขย ได้เข้ามาหาที่บ้าน​พักย่านสุวินทวงศ์​ 22​ พร้อมอ้างว่า​สามีของ​ นางสาวปริศนา​   ผู้ตาย ดื่มสุรา​เมาไม่ได้สติอยู่ที่ปั้มน้ำมันพีที​ ริมถนนสุวินทวงศ์​ จึงให้ไปช่วยพาตัวกลับบ้าน​ ตัวนายณัฐพงศ์จึงขับรถจักรยานยนตร์ พา​านางสาวปริศนาออกมา​ กระทั่งเวลา​ 05.00​ น.​ นายณัฐพงศ์ได้โทรศัพท์ไปบอกสามีของผู้ตายที่กำลังทำงานอยู่​ร้านติดฟิล์มรถยนต์ ว่า​ ถูกทำร้ายร่างกาย​ จนรถล้มอยู่ภายในซอยสุวินทวงศ์​ 24​ ขอให้มาช่วยเหลือ​ กระทั่งสามีผู้ตายเดินทางมาถึง​ เห็นนายณัฐพงศ์ถูกรถ​ จยย.ล้มทับ​อยู่ที่กลางซอยเนื้อตัวเปียกปอน​ จึงเข้าไปช่วยเหลือ​ และนายณัฐพงศ์ได้บอกอีกว่า​ แฟนสาวของนายธวัชชัย​ ได้วิ่งหนีเข้าไปท้ายซอย​ ฝ่ายสามีผู้ตายจึงออกตามหา​ พบรองเท้าแตะของ​ ภรรยาตกอยู่เพียงข้างเดียว แต่ไม่พบตัว​ผู้ตาย​

-นางสาวภัคจิรา​ เผยอีกว่า​ กระทั่งช่วงเช้าได้ให้ญาติช่วยตามหาทั้งทางสื่อโซเชียล​ และทางโทรศัพท์​ ก็ไม่สามารถติดต่อได้​ตลอดทั้งวัน​ กระทั่งเวลา​ 23.00​ น.​ ที่ผ่านมา​ ตนพร้อมญาติส่วนหนึ่งได้กลับมาตามหาภายในซอยดังกล่าวอีกครั้ง​ ขณะเดินมาถึงจุดที่พบศพพบเห็นแมวจรจัดสีขาวน้ำตาล เดินเข้าไปในพงหญ้า​ข้างทางห่างจากถนน​ 10 เมตร​  ซึ่งใกล้กับจุดที่พบรองเท้าแตะ​ จึงได้เข้าไปดูอีกครั้งก็พบศพ​ นางสาวปริศนา​จมอยู่ในน้ำ​ จึงรีบแจ้งตำรวจ​ ซึ่งญาติที่ช่วยค้นหาปักใจเชื่อว่าผู้ก่อเหตุคือ​ นายณัฐพงศ์​ ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย​ จึงได้ไปตามหาตัวที่บ้านพักย่านเสรีไทย​ ซึ่งขณะนั้นนายณัฐพงศ์นอนอยู่กับภรรยา เมื่อพบตัวก็ได้คาดคั้นสอบถาม​ ก่อนที่นายณัฐพงศ์จะพูดจา วกวนคล้ายคนเมายาเสพติด​ ว่า​ ขอโทษ​ ไม่ได้ตั้งใจที่จะฆ่าและรับอีกว่า​ ร่วมกับเพื่อน​ 4-5​ คน​ รุมทำร้ายผู้ตายก่อนนำศพมาอำพรางในจุดดังกล่าว​

-ต่อมาญาติผู้ตายได้นำตัวนายณัฐพงศ์มาที่เกิดเหตุ​ ก่อนจะถูกชาวบ้านและญาติอีกบางส่วนที่เฝ้ารอ​ รุมประชาทัณฑ์จนได้รับบาดเจ็บจนสลบก่อนที่ตำรวจจะรีบกันคนไม่เกี่ยวข้องให้ออกไป​พ้นบริเวณ​ และนำตัวส่ง​โรงพยาบาล นวมินทร์9​

-ขณะที่พันตำรวจเอกคมกฤษณ์​ คำบุศย์​ ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี​ เผยว่า​ เบื้องต้นแพทย์ชันสูตรพลิกศพพบว่า​ สภาพศพท่อนบน​ ใส่เพียงเสื้อแขนยาวสีเหลืองลายเป็ด​ ส่วนท่อนล่างเปลือย​เปล่า ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด​ ส่วนประเด็นจะมีการถูกข่มขืนหรือไม่​ ต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดจากแพทย์​ หลังจากนี้จะสอบสวนพยานแวดล้อม​ และผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับกุม​ โดยจะทำการสอบสวนว่ามีผู้อื่นร่วมด้วยหรือไม่ เพื่อหาข้อสรุปในการก่อเหตุครั้งนี้ต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com