ฆ่าลูกชิงสะใภ้!?!?

23/5/2020

จรัส ชูศรีพ่อหวังเอาสะใภัทำเมียง แต่ลูกชายลูกทัน คว้ามีดแทง แต่พลาด ถูกพ่อปาดคอ เสียชีวิต!


ตำรวจคุมตัวพ่อฆ่ายัดศพลูกใส่กระสอบฝังดินไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุและจุดธูปขอขมาศพตรงหลุมฝังศพ  อ้างลูกติดยาและพยายามทำร้ายตัวเองจึงได้ฆ่าทิ้งแต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้  แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้มป้องกันเครียดคิดสั้น

ความคืบหน้าคดีพ่อฆ่าลูกยัดศพในกระสอบฝังดินในต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนสภ.นาหม่อม และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา

ได้ควบคุม นายอรุณ  ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในป่าสวนยางพื้นที่หมู่9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ที่ได้ลงมือฆ่าลูกของตัวเอง ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอและจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดีซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ50 เมตร  และระหว่างการทำแผน นายอรุณ ยังได้จุดธูปขอขมาลูกชายตัวเองตรงจุดที่ฝังศพลูกกับมือด้วย

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นเหตุพ่อฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอม  รวมทั้งแม่เลี้ยงยังมาแอบบอกกับลูกสะใภ้ว่าให้ไปบอกสามีให้ระวังตัวให้ดีเพราะพ่อจะฆ่าเพื่อที่จะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย  โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโทรศัพท์ไปบอกแม่แท้ๆว่าพ่อจะฆ่าเพราะจะแย่งเมียตัวเอง แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อจะทำจริง

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา เผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่30 เมษายนที่ผ่านมาตอนประมาณ4 ทุ่ม สองพ่อลูกได้ออกไปกรีดยางพารา และเสร็จตอนเที่ยงคืน ตอนนั้นพ่อเดินมาที่รถจักรยานยนต์เพื่อจะกลับลงมาก่อน แต่ลูกเดินตามหลังมาและชักมีดออกมาแทงแต่พ่อแย่งมีดได้จึงปาดคอเสียชีวิต

หลังฆ่าลูกชายแล้วพ่อได้ขับรถจักรยานยนต์กลับมาที่บ้านและเอาจอบกลับขึ้นไปขุดหลุมฝังศพลูกชายและเก็บยางที่กรีดไว้ตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น  และเมื่อกลับมาที่บ้านลูกสะใภ้ถามว่าสามีหายไปไหนพ่อบอกแค่ว่าไปแล้วแต่ไม่ยอมบอกว่าไปไหนซึ่งลูกสะใภ้พยายามถามหลายครั้งแต่คำตอบที่ได้คือไปแล้ว  ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ขับไปทิ้ง

นอกจากนี้ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา ยังบอกอีกว่าตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามอะไรนายอรุณ ได้มากนักเพราะยังเครียดแต่อ้างว่าสาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยาและพยายามที่จะทำร้ายตนเองหลายครั้งจึงจำเป็นต้องฆ่า  แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้งเบื้องต้นได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่สภ.นาหม่อม โดยมีตำรวจคอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพราะผู้ต้องหายังเครียด


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com