คุณยายซานต้า!?!?

25/12/2019

นิราช ทิพย์ศรี

คริสมาสต์ เป็นเหตุยายวัย 80 ฉลองจนเป็นลม ในงานโรตารี่สัตหีบเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562  ที่สโมสรเทียนทะเล ที่มีสโลแกนว่า "อาหารหลักร้อย วิวหลักล้าน" อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สโมสรโรตารี่ มิตรภาพสัตหีบ จัดงานฉลองวันคริสมาสต์ และส่งท้ายปีเก่าต้อน รับปีใหม่ 2563 ภายใต้แนวคิด "สดใส ไฉไล ในธีมสีแดง" โดยเชิญสโมสรโรตารี่ใกล้เคียง และผู้ที่รู้จักมักคุ้นมาร่วมพบปะสังสรรค์ และจับสลากแลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่ให้แก่กัน ด้วยบรรยากาศแห่งมิตรภาพไมตรีที่ดีต่อกัน

โดยมี นายกก่อตั้งและผู้ช่วยผู้ว่าการภาค 3340 โรตารี่สากล แพรทอง ทากุดเรือ และ นายก จิรนันท์ ธรรมรงค์ นายกสโมสรโรตารี่มิตรภาพ-สัตหีบ ปีบริหาร 2562-2563 เป็นหัวเรี่ยวหัวแรง ของการจัดงานขึ้นในคืนนี้ ในชุดหลากหลายสีสันของธีมสีแดง

การจัดงานเป็นไปด้วยความสุขและความสนุกสนานควบคู่ไปกับการลีลาศรำวง และเต้นไปตามจังหวะเสียงเพลงที่เร้าใจ โชว์สเตรปกันอย่างเต็มที่โดยลืมวัยกันไปเลยทีเดียว คุณยายสุภาภรณ์ จันโสภณ วัย 80 ปี โชว์ลีลาการเต้นทั้งจังหวะลีลาศรำวง และจังหวะที่มันเร้าใจ โดยนักเต้นคนอื่นๆ เมื่อรูสึกหนื่อยก็นั่งพักบ้าง แต่ยายสุภาภรณ์ ท่านนี้เต้นไม่มีหยุด โชว์ความแข็งแรงให้กับลูกหลานที่มาร่วมงานได้เชียร์กันอย่างอย่างสนุกสุดเหวี่ยง แต่ตอนท้ายก็ต้องยอมรับสภาพ เพราะอายุมาก เมื่อต้องมาออกแรงมากๆ อย่างนี้ ท้ายๆ ต้องให้ยาลมและพัดวีกันชุลมุนเพราะคุณยายแกทำท่าเหมือนจะเป็นลมสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com