ลองยาฆ่าเชื้อ(โรค)!!

2/3/2020

อธิบดี บุญชารี

เมืองพัทยา ทดลองน้ำยาฆ่าเชื้อโรค สารสกัดจากธรรมชาติ ฆ่าเชื้อโรคได้ 99%

มื่อวันที่ 2 มีนาคม 2563 ที่โครงการว็อคกิ้งสตรีท พัทยาใต้   นายมาโนชย์  หนองใหญ่  รองนายกเมืองพัทยา  พร้อมด้วย   นายนริศ  เพชรรัตน์  นายกสมาคมผู้ประกอบการค้าว็อคกิ้ง  และ คณะกรรมการสมาคมผู้ประกอบการค้าว็อคกิ้งสตรีท  ร่วมกับทดสอบสมรรถภาพน้ำยาฆ่าเชื้อโรค  เชื้อไวรัส  แบคทีเรีย  ดับกลิ่นย่อยสลายของเสีย  ปลอดสารพิษ   เป็นมิตรกันสิ่งแวดล้อม    “Germ Killer“ (เจิม คิลเลอร์)

ซึ่งเป็นสารทำความสะอด  และฆ่าเชื้อโรคที่สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าวและสารประกอบออกไซด์   มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรค   แบคทีเรีย  ไวรัส  และเชื้อราได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์  และสารมารถกำจัดคราบจากสารอินทรีย์ต่างๆได้   มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นมิตรกับผู้ใช้และสัตว์เลี้ยง   ใช้งานง่าย  ทั้งผสมน้ำราด  แช่ล้างทำความสะอาด  ฉีดพ่นหรือเช็ดทำความสะอาด

โดยไม่ต้องล้างออก  ซึ่งสารความสะอาดสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติเป็นมิตรต่อระบบนิเวศม์และสิ่งแวดล้อม   ได้รับการรับรองจากสถาบันวิจัยชั้นนำ  ทั้งในประเทศและในระดับสากล   มาในวันนี้ทาง บริษัทเอกชนจึงได้เสนอตัวในการทดสอบการใช้น้ำยาตัวดังกล่าวเพื่อฆ่าเชื้อไวรัสตามแหล่งท่องเที่ยว และ โรงพยาบาล ร่วมถึงสถานที่ราชการทั่วเมืองพัทยา  เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และ สร้างความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยว

นายมาโนชย์  หนองใหญ่  รองนายกเเมืองพัทยาเปิดว่า   สำหรับการลงพื้นที่ในการพ่นสารเคมีในวันนี้เพื่อเป็นการสร้างความอุ่นใจแก่นักทอ่งเที่ยว  และเป็นการทดสอบสารเคมีว่าจะสามารถในการป้องเชื้อไวรัสได้หรือไม่   ซี่งทางสำนักการสาธารณะสุขเมืองพัทยาเตรียมงบประมาณในการจัดซื้อน้ำยาเพื่อทำการพ่นตามแหล่งชุมชนแออัด  แหล่งทอ่งเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยาเพื่อเพิ่มความมั่นใจ     โดยน้ำยาดังกล่าวสามารถใช้ในเครื่องพ่นยุงของฝ่ายป้องกันและควบคุมโรคที่มีอยู่ได้   โดยเมืองพัทยาเพียงงทำการจัดซื้อน้ำยาเพียงอย่างเดียวเท่านั้นสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com