ล่าตัวมือกระชาก

21/5/2020

จรัส ชูศรี


ตำรวจหาดใหญ่ เร่งล่าตัว มือกระชากกระเป๋าคุณป้า จนหัวฟาดพื้น

  ลูกชายคุณป้าอายุ63ปีที่ถูกสองคนร้ายชายหญิงขับรถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋าจนรถจักรยานยนต์คุณป้าล้มลงกลางถนนหัวฟาดพื้นได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.หาดใหญ่แล้วขณะที่เจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายแล้วกำลังเร่งติดตามจับกุม

    ความคืบหน้ากรณีสองโจรชายหญิงขับรถจักรยานยนต์กระชากกระเป๋า นางสมพิศ ทองสายบัว อายุ 63 ปี หรือป้าแป๊ด จนรถจักรยานยนต์ล้มลงหัวฟาดพื้นนอนแน่นิ่ง เหตุเกิดบริเวณปากซอยถนนเพชรเกษม43 เขตเทศบาลเมืองควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงบ่ายโมงของวันที่19 เมษายนที่ผ่านมา  และขณะนี้นางสมพิศ หรือป้าแป๊ด ยังคงรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลราษฎร์ยินดี อ.หาดใหญ่ เพื่อสังเกตอาการว่ามีเลือดคั่งในสมองหรือไม่

      ล่าสุดเมื่อเวลา09.00น.วันนี้(21พ.ค.)ที่สภ.หาดใหญ่   นายโรจนิล โพธิยะจิตรานนท์ อายุ 41 ปี ลูกชายของป้าแป๊ด ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดีกับคนร้ายทั้งสองคนและเอาผิดถึงที่สุด เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและจะทำการสอบสวนป้าแป๊ดอีกครั้งหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลและให้การได้ รวมทั้งประสานชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายทั้งสองคน  

ซึ่งขณะนี้ทางชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ รู้ตัวทั้งสองคนแล้วจากการแกะรอยตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหลังจากที่คนร้ายก่อเหตุและขับรถจักรยานยนต์หลบหนี กำลังลงพื้นที่เพื่อหาเบาแสะติดตามจับกุม

      สำหรับคดีนี้ทางพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา  ได้สั่งการด่วนให้ตำรวจทั้งฝ่ายสืบสวนสอบสวนเร่งทำคดีและติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุดและเตรียมลงพื้นที่เยี่ยมอาการบาดเจ็บของป้าแป๊ดด้วย

ด้าน นายโรจนิล โพธิยะจิตรานนท์ ลูกชายป้าแป๊ด เปิดเผยว่า ตอนนี้อาการของแม่ดีขึ้นมากแล้วและคาดว่าหากไม่มีอาการแทรกซ้อนแพทย์อนุญาตให้กับมาพักฟื้นที่บ้านได้ในวันนี้ ขณะเดียวตนก็ได้มาแจ้งความที่สภ.หาดใหญ่ เพื่อให้ดำเนินกับคนร้ายทั้งสองคนหลังจากที่ได้รับการประสานจากพนักงานสอบสวนให้เข้าแจ้งความในวันนี้

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com