ลูกผู้ชายหยามไม่ได้!?!?

4/6/2020

ฐากูร คงมิ่ง


มือยิงแฟนอดีตภรรยา หน้ากรมวิทยาศาสตร์ มอบตัว รับสารภาพทำไปเพราะป้องกันตัว

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส.,พ.ต.ท.วุฒิกร มีแก้ว, พ.ต.ท.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ รอง สว.สส.สน.บางเขน ร่วมสอบปากคำนายปรัฐกรณ์ คำแหง อายุ 34 ปีภายหลังเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาฯเลขที่757/2563 ลงวันที่ 31 พ.ค.2563 ข้อหา”พยายามฆ่าผู้อื่น,มีอาวุปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน,ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย”

  หลังก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงกระหน่ำใส่รถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลยทะเบียน 8กส5059 กทม. จำนวน  6 นัด ทำให้นายพงศ์สิทธัต ทองชุม อายุ 31 ปีคนขับถูกยิงกระสุนปืนเข้าที่บริเวณริมฝีปากบน และแขนขวา รวม 2 นัดได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดช่วงยูเทิร์นหน้ากรมวิทยาศาสตร์ ใกล้ปากซอยพหลโยธิน 45 ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม.เมื่อช่วงเวลา 21.00 น.วันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา

  จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่า เป็นบุคคลตามหมายจับดังกล่าวจริง ส่วนที่ลงมือใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ ฟอร์จูนเนอร์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ช่วงที่รับโทษอาญาฯติดอยู่ในเรือนจำ 6 ปี ตนทราบว่านายพงศ์สิทธัต ที่รู้จักกันในจังหวัดสงขลา แอบคบหาเป็นแฟนกับนางสาวธัญรัศมิ์อดีตภรรยา จึงเป็นสาเหตุให้ต้องเลิกลาแยกทางกันไป และช่วงระหว่างที่นายพงศ์สิทธัตคบกับอดีตภรรยา ตนกับแฟนใหม่อดีตภรรยามีปัญหากันเพราะมีการส่งข้อความทางเฟสบุ๊กในลักษณะด่าท้าทายกันไปมาตลอดแต่ก็ไม่มีเหตุรุนแรงอะไรเกิดขึ้น กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา อดีตภรรยาให้ตนมารับลูกสาวโดยนัดพบกันบริเวณหน้ามหาลัยศรีปทุม ถนนพหลโยธิน หลังจากที่ตนรับลูกสาวขึ้นรถแล้วระหว่างนั้นนายพงศ์สิทธัต ได้ขับรถฟอร์จูนเนอร์มาประกบด้านข้างรถยนต์ของตน จากนั้นแฟนใหม่อดีตภรรยาได้มองหน้าตนและมีการพูดด่าใส่กันไปมา ขณะนั้นตนมองเห็นนายพงศ์สิทธัต มีลักษณะท่าทางกำลังชักอาวุธปืนออกมา จึงทำให้ตนต้องใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวไว้ยิงใส่ไปเพื่อป้องกันตัว กระสุนปืนถูกนายพงศ์สิทธัต แฟนใหม่อดีตภรรยาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

    เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกจับกุมก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com