มัดแล้วเผาให้หายแค้น!?!?

27/5/2020

จรัส ชูศรี


อ้างผู้ตายร่วมกับเพื่อนอีก 5 คน หลอกภรรยา มือเผา ไปรุมข่มขืน ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง

    ตำรวจคุมตัวผู้ต้องหาฆ่าแล้วเผา2ศพไปชี้จุดเกิดเหตุเผยเหตุที่ต้องฆ่าเพราะภรรยาถูกรุมข่มขืนหากไม่ทำกับตนก่อนตนก็ไม่ทำเช่นกัน อ้างผู้ตายและเพื่อนจำนวน5 คนได้หลอกภรรยาตนไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง โดยอ้างว่าตนได้พาผู้หญิงไปนอน ภรรยาจึงตามไปดูแต่ปรากฏว่าผู้ตายและเพื่อนได้รุมข่มขืนภรรยาตนภายในรีสอร์ทจนทำให้ภรรยาเสียสติ

     หลังจากที่มีการแถลงข่าวจับกุม นายวิรัตน์ แก้วทองพันธ์ อายุ 35 ปี หรือแวว ที่ก่อเหตุฆ่าเผาสองศพ ทางพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา ได้ควบคุมตัว นายวิรัตน์ ไปชี้จุดที่นำผู้ตายทั้งสองคนไปจุดไฟเผาในบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะ ซึ่งนายวิรัตน์ ก็บอกถึงขั้นตอนทุกอย่างโดยใช้รถกระบะบรรทุกศพเข้ามาและใช้ยางในยางรถจักรยานยนต์และเบาะลมจุดไฟเมื่อไฟลุกขึ้นมาก็ขับรถออกไปทัน ทีโดยไปตัดหญ้าให้วัวต่อเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ส่วนเหตุผลที่นำศพมาเผาตรงจุดนี้เนื่องจากเคยมาและข้างในเป็นจุดที่วัยรุ่นมั่วสุมขายยาเสพติดกัน ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่าเพราะแค้นที่รุมข่มขืนภรรยาตนหากไม่ทำกับตนก่อนตนก็ไม่ทำ

       มีรายงานจากคำให้การของนายวิรัตน์ เกี่ยวกับประเด็นที่อ้างว่าผู้ตายทั้งสองคนรุมข่มขืนเมียตนเองว่า ผู้ตายและเพื่อนจำนวน5 คนได้หลอกภรรยาตนไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง โดยอ้างว่าตนได้พาผู้หญิงไปนอน ภรรยาจึงตามไปดูแต่ปรากฏว่าผู้ตายและเพื่อนได้รุมข่มขืนภรรยาตนภายในรีสอร์ทจนทำให้ภรรยาเสียสติ  จึงเป็นที่มาของความแค้น

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com