มหกรรมเครื่องเล่นเกมจัดใหญ่

23/8/2019

ทีมข่าว น้ำหวาน

HHM จัดใหญ่ มหกรรมเครื่องเล่นเกม หวังภาครัฐสนับสนุน หลังมูลค่าการตลาดเติบโตกว่า 4000 ล้านบาท/ปี

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ที่ ไบเทค บางนา นายเจริญสุข นันทวิชาวุธสาร  ประธานกรรมการ บริษัท ฮาฮามา จำกัด (HHM)  และนายกสมาคมการค้าผู้ประกอบการสวนสนุกและเครื่องเล่นเกมไทย ในฐานะตัวแทนผู้ประกอบการสวนสนุกและเครื่องเล่นเกม ของประเทศไทย ได้ร่วมจัดงานสุดยอดมหกรรมเกมตู้หยอดเหรียญ   ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 99

โดยภายในงานได้มีการเสวนา หารือวิสัยทัศน์ทางธุรกิจ และทิศทางการดำเนินธุรกิจให้เติบโต ในระดับสากลระหว่าง ผู้ประกอบการธุรกิจในห้างสรรพสินค้า และเครื่องเล่นเกมส์หยอดเหรียญทั้งของไทยและต่างประเทศ  ซึ่งได้เชิญตัวแทนนักธุรกิจสวนสนุกเครื่องเล่นเกมตู้หยอดเหรียญ จากประเทศจีน  ไต้หวัน  เกาหลี และญี่ปุ่น เข้ามาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองทางธุรกิจเครื่องเล่นสวนสนุก

นายเจริญสุข กล่าวว่า ปัจจุบันธุรกิจเครื่องเล่นเกมและสวนสนุกมนประเทศไทยเติมโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะเกมออนไลน์ ทางโซเชียลมีเดียเป็นที่นิยม และสามารถเชื่อมต่อโลกเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งการจัดงานสุดยอดมหกรรมเกมตู้หยอดเหรียญ ครั้งนี้ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการรวมตัวกันของกลุ่มธุรกิจสวนสนุกเครื่องเล่นเกม  และความคาดหวังของงานนี้ ต้องการให้ สวนสนุกเครื่องเล่นเกม เป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมทั้งต้องการการสนับสนุนจากภาครัฐ เพราะปัจจุบันตลาดธุรกิจสวนสนุกและเครื่องเล่นเกมในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและเครื่องเล่นเกมในประเทศไทย  มีมูลค่าการตลาดเติบโตสูงถึง4000-5000 ล้านบาท / ปี หากได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐอย่างจริงจัง เชื่อว่า น่าจะเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สร้่างรายได้ให้กับประเทศไทยอย่างมหาศาล


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com