น้อยใจกระโดดเจ้าพระยา

3/3/2020

MAFIA


หนุ่มน้อยใจแฟนสาวกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา ชะตายังไม่ถึงคราส ติดใต้โป๊ะ
เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น. เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยองค์การสะพานปลา ภายในซอยเจริญกรุง 58 ได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานปลาซึ่งติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ซึ่งสามารถบันทึกภาพชายวัยรุ่น อายุประมาณ 25 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่สีส้ม ทะเบียนสยจ 551 กรุงเทพมหานคร โดยสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีเขียว ของบริษัทส่งอาหารแห่ง ก่อนที่จะจอดรถเดินไปบริเวณท่าน้ำ และกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาทันที ขณะที่ผู้ที่เห็นเหตุการณ์จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่และอาสามูลนิธิร่วมตอนอยู่มาทำการตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ

-ขณะเดียวกันน้องอ้อม (นามสมมุติ)ภรรยาของผู้ที่กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา ได้เดินทางมาตรวจสอบรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นของตนเองหลังได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมเผยผู้ที่กระโดดลงไปคือนายณัฐวุฒิ รุ่งเรือง แฟนหนุ่มเนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่นายณัฐวุฒิ จะขับรถจักรยานยนต์ของตัวเองออกจากบ้านไป จนกระทั่งมารู้ข่าวซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกันมา จะเสียงกันตลอดเวลาในเรื่องของความหึงหวง ไม่คิดว่านายณัฐวุฒิจะคิดสั้นเช้าวันนี้  


-ขนาดนี้เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู อยู่ในระหว่างการดำน้ำค้นหา. ที่เห็นนายณัฐวุฒิครั้งล่าสุด ซึ่งห่างจากจุดที่กระโดดลงประมาณ 200 เมตร เนื่องจากมีผู้เห็นนายณัฐวุฒิร้องขอความช่วยเหลือ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการค้นหา0000000


พบแล้วหนุ่มน้อยใจแฟนสาวกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา ยังมีชีวิตติดอยู่ใต้โป๊ะ


-ภายหลังจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำจำนวน 4 นาย พร้อมอุปกรณ์ในการดำน้ำ ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อหานายณัฐวุฒิ รุ่งเรือง ที่กระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยาภายใน ท่าเรือขององค์การสะพานปลา ในซอยเจริญกรุง 58 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา


-หลังมีปากเสียงกับภรรยาสาว ก่อนขับรถจักรยานยนต์เข้ามายังจุดที่กระโดด และกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา เจ้าหน้าที่ได้ใช้นักประดาน้ำ ลงไปทำการค้นหาห่างจากจุดที่กระโดดประมาณ 500 เมตร เนื่องจากเป็นจุดที่มีคนเห็นนายณัฐวุฒิ ร้องขอความช่วยเหลือเป็นจุดสุดท้าย ซึ่งเป็นโป๊ะขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ใช้เวลานานกว่า 60 นาที ก่อนจะเห็นตัวนายณัฐวุฒิกอดเสาอยู่ใต้โป๊ะ เนื่องจากเป็นช่วงที่น้ำเริ่มลดลง ทำให้เจ้าหน้าที่สามารถเข้าไปใต้โป๊ะได้


-นายวรวุฒิ จันทร์โอภาส นักประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งเป็นผู้พบนายวรวุฒิเผย ขณะที่พบตัว นายวรวุฒิมีลักษณะตาขวาง สภาพหมดแรง และไม่ได้สวมเสื้อผ้า จึงได้สอบถามว่าใช่ผู้ที่กระโดดลงมาเมื่อเช้าหรือไม่ นายวรวุฒิได้แต่พยักหน้า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ประดาน้ำจะเข้าไปช้อนตัวดึงนายวรวุฒิออกมาจากใต้โต๊ะในสภาพที่หมดแรง โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนสน. ยานนาวามารับตัวออกไปในทันที


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com