อนาถชายชราอังกฤษ

24/12/2019

อธิบดี บุญชารี

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา จ.ชลบุรี มีนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศในวัยชราภาพ อายุประมาณ 70-80 ปี ไม่ทราบสัญชาติ เป็นผู้ชาย ลักษะณะผมหงอกขาวทั่วศีรษะ ผิวขาว ผอม สูงประมาณ 180-190 เซนติเมตร แก่ชราไร้เรี่ยวแรง ไม่สวมเสื้อผ้า ไม่มีแม้แต่กางเกงชั้นใน อยู่ในสภาพล่อนจ้อน ตามร่างกายพบคราบอุจจาระเปรอะเปื้อนตามร่างกาย ส่งกลิ่นคละคลุ้ง นั่งอยู่บนรถเข็นวีลแชร์จอดขวางอยู่กลางโรงพัก เป็นที่น่าเวทนากับผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก


ซึ่งก็มีประชาชน และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาใช้บริการ แจ้งความ และไกล่เกลี่ยคดีอุบัติเหตุ เดินเข้ามาพบเห็นก็เกิดความสงสัย และเป็นภาพที่ไม่น่ามอง เพราะเป็นสถานที่ราชการ ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจหยิบเอาผ้าเช็ดตัวมาปิดคลุมบริเวณโคนขาไว้กันเป็นที่อุจาดตา นอกจากนี้ยังพบเสื้อผ้า รองเท้า ของนักท่องเที่ยวชราวางอยู่บนเก้าอี้ ซึ่งมีสภาพที่สกปรก ส่งกลิ่นเหม็นไม่สามารถสวมใส่ได้


สอบถาม ประชาชนว่าคิดเห็นอย่างไร เมื่อเห็นแบบนี้ ก็ได้แต่เพียงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกภาพ พูดไม่ออกกับภาพที่เห็นต่อหน้าซึ่งคือชายชราที่น่าสงสาร และอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแลนักท่องเที่ยวรายนี้ด้วย


นอกจากนี้ข่าวยังรายงานอีกว่า ชาวต่างชาติชรา รายนี้ มาพักอาศัยอยู่ในสถานที่นี้ประมาณ 3-4 แล้ว โดยไม่มีญาติมาติดต่อแต่อย่างใด

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com