นายกฯสภท.รับรางวัล

26/2/2020

่ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

อนันต์ นายกฯ สภท.55ปี รับรางวัล ต้นแบบรณรงค์ให้สังคมไทยปลอดบุหรี่

เมื่อเวลา 8.00 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเดินทางเป็นประธานพิธีเปิดประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส 2563

และ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 สมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ โดยมี ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์ ประธานสมาพันธ์เครือข่ายแห่งชาติเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่, ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ เลขาธิการสมาพันธ์ พร้อมด้วย คณะกรรมการให้การต้อนรับ

ศ.เกียรติคุณ พญ.สมศรี เผ่าสวัสดิ์

โดย รศ.นพ.สุทัศน์ รุ่งเรืองหิรัญญา เลขาธิการเครือข่ายวิชาชีพแพทย์ในการควบคุมการบริโภคยาสูบ เป็นผู้กล่าวรายงาน และมีเครือข่ายสมาพันธ์ฯ ร่วมในการประชุมเป็นจำนวนมาก ดำเนินรายการโดย คุณชุติมา พึ่งความสุข ณ ห้องประชุมสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี แพทยสมาคมฯ ซอยศูนย์วิจัย

และในการนี้ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.55ปี) ได้ร่วมงานและได้รับเกียรติรับรางวัล องค์กรต้นแบบรณรงค์ให้สังคมไทยปลอดบุหรี่ ซึ่งในปีนี้ทางสมาพันธ์ฯ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลให้กับ องค์กร, บุคคล, ชมชน, สถานประกอบการ และสถาบันการศึกษา รวมทั้งสิ้น 76 รางวัลสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com