นักเสพถึงครา รถชนพร้อมกับโดนจับยาบ้า

4/10/2019

ประสิทธิ์ สองเมืองแก่น

หนุ่มซวยสุดๆ เมาขี่รถจยย.ลงเองปฐมพยาบาลยาบ้าร่วง


เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 20.00 น.รตอ.ชวลิต เทรักสี พงส.สภ.เมืองน่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนันทบุรีแจ้งว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักลงเองตรงจุดยูเทิร์นหน้า ม.พัน 15 ตำบลไชยสถานอำเภอเมืองน่านจังหวัดน่าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัย อบต.ไชยสถานกำลังปฐมพยาบาล นายปรีชา ตั้งอิสราวุฒิกุล อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 54 หมู่ 13 ตำบลสะเนียน อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยตามร่างกายใกล้จุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ honda fino สีดำ/ขาว กมธ 976 น่าน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ทีมชุด กู้ภัย อบต.ไชยสถานและทหารที่ประจำป้อมยาม ม.พัน 15 ทราบว่าขณะที่กำลังให้ความช่วยเหลือนายปรีชา โดยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นอยู่นั้นได้มียาบ้า ขนิดสีส้ม จำนวน 7 เม็ด ที่บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส ได้ร่วงออกมาจากกระเป๋าเสื้อสีแดงที่นายปรีชา สวมใส่ โดยมี จนท.ตร.ตู้ยามไชยสถาน / จนท.ทหาร ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามนายปรีชา ในเบื้องต้น ไม่สามารถให้การสอบปากคำได้เนื่องจากพูดไม่รู้เรื่อง แบบคนเมา จึงได้ควบคุมตัวนายปรีชาไว้ ก่อนพร้อมนำส่งโรงพยาบาลน่าน เพื่อตรวจหาแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกายในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อโดยผิดกฎหมาย”

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com