น้ำใจลิเก

26/8/2021

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

"ขวัญเพชร ลูกพ่อแก่" คณะลิเกดัง สามร้อยยอด ช่วงนี้งดการแสดง หันมาหาอาชีพเสริม ผลิต"น้ำพริกลิเกไทย คุณอุ๊ สามร้อยยอด" ออกจำหน่าย หาเลี้ยงชีพให้กับคณะ และในช่วงวิกฤตโควิดนี้ยังมีน้ำใจส่งมอบต่อมาให้"อนันต์ นายกสภท."เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19

เมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) สี่แยกการเรือน เขตดุสิต กรุงเทพฯ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคประเทศไทย ได้รับพัสดุที่ส่งมาจาก น.ส.ฐิติกานต์ ช้างเพชร(อุ๊) คณะลิเก "ขวัญเพชร ลูกพ่อแก่" ลิเกดังแห่ง อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์

ส่งน้ำพริกสูตรโบราญของ"พ่อสิงห์"(เล็ก ช้างเพชร) มีสองรสชาติ น้ำพริกกุ้ง น้ำพริกปลาร้า จำนวน 500 กระปุก พร้อมทั้งขนุนฉาบ กล้วยฉาบ เผือกฉาบ จำนวน  200 ห่อ ร่วมบริจาคส่งมอบให้กับประชาชน

ในเขตพื้นที่ชุมชนสวนอ้อย เขตดุสิต, ชุมชนท่าน้ำสามเสน เขตดุสิต, ชุมชนวัดจันทร์สโมสร เขตดุสิต, ชุมชนวัดสร้อยทอง เขตบางซื่อ, ชุมชนซอยสีน้ำเงิน เขตบางซื่อ, ชุมชนซอยระนองกลาง เขตบางซื่อ, ชุมชนย่านเตาปูน เขตบางซื่อ, หมู่บ้านบัวทองธานี อ.บางบัวทอง และชุมชนอื่นๆ

เพื่อแบ่งเบาภาระให้กับประชาชนที่ได้รับ ความเดือดร้อน ในช่วงวิกฤตไวรัสโควิด-19 ระบาดในหลายพื้นที่ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้มอบให้ฟรี กับ"สมาคม สภท."และขอฝากประชาสัมพันธ์ ถึงท่านผู้ใจบุญหากต้องการจะสั่งน้ำพริกรสชาติอร่อยราคาประหยัดกระเป๋าเพื่อส่งมอบให้กับประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนในช่วงไวรัสโควิดระบาดนี้ สามารถสั่งได้ที่ตามที่อยู่ข้างล่าง โดยราคาน้ำพริกและขนมทุกอย่างเพียง 20 บาท สามารถติดต่อ สั่งตรงได้ที่ น.ส.ฐิติการต์ ช้างเพชร (อุ๊) คณะลิเก"ขวัญเพชร ลูกพ่อแก่"สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ โทร. 095-176-3296

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com