นครบาลจับยา

3/11/2020

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

ตำรวจนครบาลร่วมกับภูธรภาค๗ จับกุมยาบ้า 1,800,000 เม็ด

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา   ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย, พล.ต.ต.สหรัฐ ศักดิ์ศิลปชัย, พล.ต.ต.สำราญ นวลมา รอง ผบช.น. , พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ รอง ผบก.สส.บช.น. และ พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย  ผกก.สส.2 บก.สส.บช.น. ร่วมการแถลงข่าว  ตำรวจชุดสืบสวน สส.2 บก.สส.บช.น. และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.7 ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงเพชรบุรี

โดยเมื่อ เวลาประมาณ 09.30 น. วันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา  ตำรวจตั้งด่านตรวจค้นยาเสพติดรถบรรทุกสิบล้อต้องสงสัย บริเวณริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ หน้าโฮมโปรเพชรบุรี ต.บ้านหม้อ อ.เมืองเพชรบุรี สามารถจับกุม ผู้ต้องหา 2 คน ได้แก่ นายอุทัย อายุ 44 ปี (พ่อ) ผู้ต้องหา และชาญศิลป์ อายุ18ปี (ลูก) อยู่ที่บ้านเลขที่ 13/1 ม.3 ต.เขาขาว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ผู้ต้องหา พร้อมด้วยของกลาง ยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาบ้า) 1,800,000 เม็ด, รถบรรทุกสิบล้อ 1 คัน, รถยนต์นั่ง 1 คัน และโทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง

จากการตรวจสอบในขั้นต้นทราบว่านายอุทัย ได้รับจ้างขนยาบ้ามาจากขนส่งพุทธมณฑลสาย 2 ทำมาแล้ว 6 ครั้งได้รับค่าจ้างกระสอบละ 40,000 บาท ครั้งนี้ 2 กระสอบมีปลายทางที่อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช มีนายหัวซึ่งเป็นคนลาวคอยประสานว่าจะให้ไปส่งที่ไหนต่อเมื่อ ถึง ปลายทางแล้วนายอุทัยไม่เคยเจอหน้านายหัวไม่มีเบอร์ติดต่อติดต่อผ่านทาง APP LINE อย่างเดียวนายหัวใช้ชื่อ Line ว่า "เก้ามหาเฮงๆ" แต่อย่างไรก็ตามทางตำรวจก็พยายามรวบรวมหลักฐานเพื่อสาวถึงตัวบงการที่อยู่ในประเทศเพื่อจับกุมมาดำเนินคดีต่อไปสนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com