โจรยิงเด็กเซเว่นฯบาดเจ็บ

9/8/2019

MAFIA

คนร้ายจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ยิงหัวพนักงานได้รับบาดเจ็บ


-เมื่อเวลา 02.30 น. พันตำรวจโทยงยุทธ ทองเต็ม รองผู้กำกับการสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลภาษีเจริญ รับแจ้งเหตุคนร้าย 2 คน ก่อเหตุใช้จี้ชิงทรัพย์ และยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น โดยถูกยิงได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง จึงเดินทางมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาปากซอยเพชรเกษม 46 พบกองเลือดบริเวณหน้าเคาน์เตอร์


-ขณะที่พนักงานสาวที่อยู่ในเหตุการณ์เล่าเหตุการณ์ระทึกว่าขณะปฏิบัติงานว่าก่อนเกิดเหตุตนยืนอยู่ที่เคาเตอร์กับเพื่อนผู้หญิงอีกหนึ่งคน แล้วมีผู้ชายสวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ กางเกงยีนขายาว สวมหมวกกันน็อคสีดำแบบเต็มใบเดินเข้ามาหน้าเคาเตอร์แล้วใช้อาวุธปืนจ่อมาทางตนบอกว่า ส่งเงินมาจะนับ 1-5 ถ้าไม่ส่งมากูจะยิง พร้อมกางถุงรอ ตนจึงหยิบมัดเงินให้ไป 4 มัด มัดละ 1,000 บาท เป็นจังหวะเดียวกับที่นายสุรเดช  จินตนา อายุ 25 ปี พนักงานกะบ่าย ที่อยู่ด้านหลังร้านได้ออกมาเห็นเหตุการณ์ ก่อนจะเข้าไปแย่งปืนกับคนร้าย และมีการกอดปล้ำต่อสู้กันที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ แต่นายสุรเดชพลาดท่าถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนเข้าใส่จำนวน 2 นัดยิงเข้าที่บริเวณศีรษะกระสุนเฉียดขมับด้านขวา  ขณะที่กระสุนอีกหนึ่งนัดถูกที่บริเวณต้นขา ได้รับบาดเจ็บ และก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหลบหนี ได้ใช้อาวุธปืนยิงเข้าใส่ภายในร้านอีกจำนวน 2 นัดเพื่อป้องกันไม่ให้พนักงานติดตาม ก่อนวิ่งขึ้นรถจักรยานยนต์ที่คนร้ายอีกหนึ่งคนจอดรออยู่บริเวณหน้าร้านหลบหนีพร้อมเงินอีกจำนวน 4,000 บาท


-หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้ประสานเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบและเก็บพยานหลักฐานภายในจุดเกิดเหตุ รวมทั้งมีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในร้านเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้ต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com