ป่าไม้จบชีวิตตัวเอง

24/9/2019

จรัส ชูศรี


เจ้าหน้าที่ป่าไม้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเดินออกจากบ้านช่วงตี 3 ใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตายในป่าสวนยางข้างบ้าน ครอบครัวเศร้าเผยไม่มีเรื่องบาดหมางหรือขัดแย้งกับใคร และพยายามรักษาตัวมาตลอด ไม่คิดว่าจะถึงขั้นฆ่าตัวตาย

  เจ้าหน้าที่ป่าไม้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเดินออกจากบ้านช่วงตี3 ใช้ปืนจ่อขมับยิงตัวตายในป่าสวนยางข้างบ้าน ครอบครัวเศร้าเผยไม่มีเรื่องบาดหมางหรือขัดแย้งกับใครและพยายามรักษาตัวมาตลอดไม่คิดว่าจะถึงขั้นฆ่าตัวตาย

     เมื่อเวลา 08.00น.วันนี้(24 ก.ย.)ร.ต.อ.สมชาย ซุ่มซิ่ม รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งมีคนถูกยิงเสียชีวิต ในสวนยางพาราหน้าบ้านเลขที่232 หมู่1 ซอยน้อมสุวรรณวงศ์  หมู่1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่  

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 และตำรวจชุดสืบสวนทั้งสภ.หาดใหญ่และชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา

   พบร่าง นายสมนึก สุวรรณ์ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเจ้าหน้าที่ป่าไม้ของสำนักงานป่าไม้ จ.สงขลา ตำแหน่งเจ้าพนักงานชำนาญงาน

นอนเสียชีวิตอยู่ในสวนยางพารา ที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิง1 นัดในลักษณะจ่อยิง และพบอาวุธปืนขนาด9 มม.ตกอยู่ที่ปลายเท้า พร้อมปลอกกระสุนปืน1 ปลอก ซึ่งเป็นปืนของผู้ตายเอง จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุและชันสูตรศพในเบื้องต้นพบว่าเป็นการจงใจยิงตัวตาย ไม่มีร่องรอยหรือหลักฐานที่เชื่อมโยงกับการถูกฆาตรกรรม

   และจากการสอบถามภรรยาและลูกสาวบอกว่า นายสมนึก ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าอยู่ระหว่างรักษาตัว และไม่มีเรื่องขัดแย้งกับใครทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน  เมื่อช่วงประมาณตี3 ครึ่งเมื่อคืนนี้ได้ยินเสียงเปิดประตูเดินออกจากบ้านและมีเสียงปืนดังขึ้นตามมา1 นัด เมื่อออกมาดูก็พบว่าใช้อาวุธปืนยิงตัวตายอยู่ในป่าสวนยาง เจ้าหน้าที่จึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินบำเพ็ญกุศล

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com