ปาร์คมือมีด17 แผล

11/11/2019

ณัฐภัทร บุญชารี

หนุ่มเกาหลี ถูกแทง 17แผลอาการดีขึ้นร้องผ่านสื่อ จะให้รางวัล 1 แสนบาท กับผู้ให้เบาะแสนำจับหนุ่มเกาหลีวัย28ปีถูกแทง 17แผลอาการดีขึ้นร้องผ่านสื่อฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวคนร้ายให้ได้พร้อมตั้งรางวัลนำจับ1แสนบาท

จากกรณีที่MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี สัญชาติเกาหลี ถูกของมีคมแทงเข้าที่ร่างกาย 17 แผล จนลำไส้ทะลัก นอนจมกองเลือด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบและส่งทีมพิสูจน์หลักฐาน มาเก็บหลักฐาน ลายนิ้วมือแฝง จาก รถบีเอ็ม ดับเบิลยู สีขาว ป้ายแดง ของผู้บาดเจ็บ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

       ล่าสุดเมื่อเวลา วันนี้ MR.PARK JINHYUNG อายุ 28 ปี ถูกของมีคมแทงเข้าร่างกาย17 แผล ตอนนี้อาการดีขึ้นมากแล้ว และออกมาเปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวว่าตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วหมอให้พักดูอาการตรวจร่างกาย พร้อมพักพื้น ส่วนในรูปคดียังไม่สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุได้จึงอยากร้องขอผ่านผู้สื่อข่าวว่าถ้าหากประชาชนหรือนักท่องเที่ยว ที่มีเบาะแสคนร้ายคือนายปาร์ค อายุ 38 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ จนนำไปสู่การจับกุมได้ทางตนยินยอมจะมอบเงินรางวัลเงินสดให้1แสนบาท สำหรับผู้ที่มีเบาะแส

      นอกจากนี้ทางด้านพ.ต.ท.ปิยะพงษ์ เอนสาร สว.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1 ยังได้เปิดเผยกับทางผู้สื่อข่าวอีกว่าตอนนี้ ทางพล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. ได้มีคำสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวทั่วประเทศไทยและประสานหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้องนำภาพคนร้ายไปติดและประชาสัมพันธ์แล้ว  แลสั่งให้ตำรวจท่องเที่ยวติดตามคนร้ายอย่างต่อเนื่องอีกด้วย ส่วนประชาชนหรือนักท่องเที่ยวที่มีเบาะแสคนร้ายก็สามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั่วประเทศไทยเพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com