ผู้การนนฯห่วงใยผู้ใต้บังคับบัญชา

10/3/2020

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

ผบก.ภ.จ.นนทบุรี จัดแจกจ่ายหน้ากากอนามัย กับตำรวจทั้ง 11 สภ. ป้องกัน โควิด19

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 2563 พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี  มอบหมายให้ พ.ต.อ.ถาวร ดุลยวิทย์ รอง ผบก.ภ.จ.อ่างทอง  เป็นผู้มอบหน้ากากอนามัย (MASK) ซึ่งได้รับมาจาก นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ให้กับผู้กำกับการสถานีตำรวจในสังกัด ภูธรจังหวัดนนทบุรี ทั้ง 11 สภ. รับไปเพื่อแจกจ่ายให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด รวมทั้งสิ้น 1,200 ชิ้น เพื่อนำไปสวมใส่ป้องกันตัวเองจากไวรัส COVID-19  และเน้นย้ำข้าราชการตำรวจทุกคนหมั่นติดตามข่าวสารจากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของตนเอง ครอบครัว และสังคม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ในขณะนี้ ทางกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี จึงเล็งเห็นความสำคัญ และเป็นห่วงสุขอนามัยของตำรวจในสังกัด ล่าสุด ได้จัดจุดบริการเจลล้างมือฆ่าเชื้อโรค พร้อมทั้งแจกหน้ากากอนามัย ให้กับตำรวจในสังกัด เพื่อป้องกันตัวเองจากโรคร้าย

หลายคนที่เดินทางไปยังกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรีคงเห็นว่า ตำรวจในกองบังคับการแห่งนี้ ต่างปิดบังใบหน้าด้วยหน้ากากอนามัยที่ได้รับแจกจาก พลตำรวจตรี ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญ และเป็นห่วงสุขอนามัยของตำรวจในสังกัด หลังจากเกิดเหตุการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่ทำให้มีผู้ติดเชื้อกระจายอยู่ทั่วโลกในขณะนี้

และด้วยเหตุนี้เอง ทาง พล.ต.ต.ไพศาล จึงได้เป็นห่วงผู้ใต้บังคับบัญชา รวมถึงประชาชนที่มาติดต่อราชการ จึงได้จัดให้มีจุดบริการเจลล้างมือฆ่าเชื้อ บริเวณหน้าทางเข้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี เพื่อเป็นการป้องกันตัวเองจากโรคร้ายดังกล่าว

ทั้งนี้ พล.ต.ต.ไพศาล ยังได้เน้นย้ำให้ตำรวจทุกคนหมั่นติดตามข่าวสารจากกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข และปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของตนเอง ครอบครัว และสังคมอีกด้วย
สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com