ปิยะพงษ์แนะนิชิโนะต้องมีผช.ญี่ปุ่น

20/11/2019

ทีมข่าว NAT

"เพชณฆาตหน้าหยก" แนะ นิชิโนะ ต้องมีผู้ช่วยชาติเดียวกัน เพื่อเก็บ9แต้มที่เหลือ ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก หลังเสมอเวียดนาม

เมื่อเวลาประมาณ 22:30 น. ของวันที่ 19 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังจบเกม เวียดนาม เสมอ ทีมชาติไทย  "เพชณฆาตหน้าหยก" หรือ นาวาเอกปิยะพงษ์ ผิวอ่อน อดีตศูนย์หน้าทีมชาติไทย เปิดเผยผ่านช่องทาง ยูทูป แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง ว่า ทีมฟุตบอลไทย ยังมีโอกาสเข้ารอบ แม้จะเสมอเวียดนาม แต่ควรจะหาผู้ช่วยโค้ชชาวญี่ปุ่น มาช่วย อากิระ นิชิโนะ โค้ชทีมชาติไทย
นอกจากนี้ น.อ.ปิยะพงษ์ ยังเผยถึงการที่ทีมไทย ได้ลูกจุดโทษในครึ่งแรกว่าสำหรับสถานการณ์ทีมชาติไทย ขณะที่ อยู่อันดับ3 ของตาราง แข่งไปแล้ว 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 8 แต้ม เป็นรอง ทีมเวียดนาม และมาเลเซีย ที่ล่าสุดซัดอิโดนีเซีย ไป 2-0


สำหรับช่อง ยูทูป "แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง" เพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่มีผู้ติดตามมากกว่า 7 หมื่น คน และมียอดการเข้าชม แต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 1 แสน โดยสองพ่อลูก จะนำเสนอประเด็นต่างๆ ของฟุตบอล ที่เป็นปัจจุบัน และสอดแทรกด้วยความรู้ จากประสบการณ์ของ "เพชณฆาตหน้าหยก" น.อ.ปิยะพงษ์ และท่านผู้ชมสามารถติดตามชมได้ทางช่องยูทูป โดย พิมพ์คำว่า "แตงโมลง ปิยะพงษ์ยิง"

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com