ปราบแก๊งค์ลักจยย.

2/11/2020

จรัส ชูศรี


ชุดปราบฯโจรกรรมรถหาดหญ่ บุกค้นบ้านต้องสงสัย ได้ทั้ง จยย. ได้ทั้งยา

   ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถสภ.หาดใหญ่ออกตรวจค้นหอพักบ้านเช่าเป้าหมายในเมืองหาดใหญ่ป้องกันอาชญากรรมและเหตุรุนแรงในช่วงวันลอบกระทงรวบนักค้ายาได้1คนพร้อมยาบ้าและรถจักรยานยนต์ที่ขโมยมา ยอมรับผิดคนเดียวไม่ซัดทอดถึงเพื่อนและเอเยนต์ใหญ่ที่ส่งยาให้ถูกแจ้ง3ข้อหา

     วันนี้(31ต.ค.)ตำรวจชุดปราบปรามโจรกรรมรถสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นำโดย ร.ต.อ.สรายุทธ์ อังสุภานิช รอง สวป.สภ.หาดใหญ่หัวหน้าชุด ออกกลาดล้างอาชญากรรมและสิ่งผิดกฎหมายตามหอพักและบ้านเช่าในช่วงวันลอยกระทง ในพื้นที่เป้าหมายในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดยได้เข้าตรวจสอบที่บ้านเช่าเลขที่  53 ซอยขำอุทิศ3 ถนนทุ่งเสา เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พบ นายอรุณโรจน์  มีพัฒน์   อายุ 24ปี หรือฉม ชาวอ.เมืองสงขลา นั่งอยู่ในบ้าน ค้นในตัวและในบ้าพบยาบ้า 1,803 เม็ด ไอ้1ถุง หนัก1.92 กรัม  

          และยึดรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ125 สีเหลือง ติดป้ายทะเบียน  คฉง151สงขลา ซึ่งเป็นป้ายทะเบียนของรถคันอื่น และเป็นรถที่เจ้าของแจ้งหายไว้ในพื้นที่สภ.ทุ่งลุง เมื่อวันที่ 16 มกราคมปี 61

ตำรวจจึงจับกุมและนำตัวมาสอบสวนแต่ยังปากแข็งไม่ซัดทอดถึงใครทั้งเพื่อนที่อยู่ด้วยกันและเอเยนต์ที่ส่งยาให้ บอกว่าทำคนเดียวแม้ว่าเจ้าหน้าที่จะพยายามบอกถึงโทษที่ลดลงหากให้ความร่วมมือกับเข้าหน้าที่ขยายผลไปจับกุมเอเย่นต์รายใหญ่ แต่นายอรุณโรจน์ ก็ยังยืนกรานทำคนเดียวไม่ซัดทอดใคร

           สุดท้ายจึงถูกดำเนินคดี3ข้อหาคือยักยอกทรัพย์(รถจักรยานยนต์)หรือรับของโจร, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1  (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย,และเสพหรือรับสารเสพติดให้โทษประเภท 1(แอมแฟตามีน)เข้าสู่ร่างกายโดยผิดกฎหมาย ”


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com