รับอาหารฟรีครับ

5/5/2020

อธิบดี บุญชารี


ตำรวจภาค2 พร้อมผู้นำท้องถิ่น ร่วมกับมอบอาหารใหักับชาวบ้านหนองปรือ

วันนี้ (5 พ.ค.63) ที่หน้าสถานีตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 พล.ต.ท.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง ดร.มาย ไชยนิตย์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองหนองปรือ ร่วมเปิดโครงการ  "รับอาหารฟรีครับ จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยความปรารถนาดีจาก พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ที่เป็นห่วงพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบไวรัสโควิด-19


ภายในงาน พ.ต.อ.ชิตเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ ได้บูรณาการการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง สาธารณสุขเทศบาลเมืองหนองปรือ จัดกำลังเจ้าหน้าที่คัดกรองประชาชนที่มารับแจกข้าวสารอาหารแห้ง ด้วยการเว้นระยะหว่างบุคคล การตรวจวัดอุณหภูมิ และบริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือก่อนเข้าแถวรับแจกสิ่งของด้วยความเป็นระเบียบ


พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภ.2 กล่าวกับพี่น้องประชาชนที่มารับแจกสิ่งของที่เตรียมมากว่า 1,000 ชุด ในวันนี้ว่า ด้วยความห่วงใยจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดย ผู้บัญชาหารตำรสจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ที่เห็นความสำคัญของปากท้องประชาชนในภาวะวิกฤตโรคระบาด จึงมีนโยบายดังกล่าวขึ้น


โดยให้สถานีตำรวจทั่วประเทศประสานการทำงานร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในการจัดเตรียมถุงยังชีพ ข้าวสาร อาหารแห้ง แจกจ่ายให้พี่ต้องประชาชน เพื่อส่งต่อกำลังใจ และให้การช่วยเหลือในเบื้องต้น โดยในวันนี้ได้ดำเนินการโครงการดังกล่าว พร้อมกันทั่วประเทศ

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com