ศาลสอบคดีแก๊งปาร์ตี้

18/12/2019

ทีมข่าว น้ำหวาน

ศาลนัดสอบคำให้การ น้ำอุ่น-แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบังทอง คดีการเสียชีวิตของ พริตตี้ลันลาเบล

ชูสกุล ทองช่วย

เมื่อช่วงเช้า วันที่ 18 ธันวาคม 2562เจ้าหน้าที่เรือนจำพิเศษธนบุรี นำตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น พริตตี้บอย จำเลยที่ถูกพนักงานอัยการฟ้อง ในคดีการเสียชีวิตของ นางสาวธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล มาสอบคำให้การ ที่ศาลอาญาธนบุรี ร่วมกับ แก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองอีก 5 คน

ประกอบด้วยนายชัยพล พรรณนา หรือ คิว เจ้าของงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง , นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ ,  นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส แฟนสาวคิว , นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิ และ นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง จำเลยร่วมในคดีนี้ ที่เดินทางมาพร้อม ทนายความ ซึ่งทั้งหมดยังคงให้การปฏิเสธ หลังถูกพนักงานอัยการส่งฟ้องเมื่อวานนี้ รวม 4 ข้อหาได้แก่ ซ่องโจร, พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย , กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย , หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น เป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวถูกกักขังตาย หรือ ต้องปราศจากเสรีภาพ

ด้าน นายชูสกุล ทองช่วย ทนายความของ ตี๋ คิว เฟิร์ส และปิงปอง เปิดเผยว่า ทั้ง 4 คนยืนยันในความบริสุทธิ์ และทราบข้อกล่าวหาที่อัยการสั่งฟ้องต่อศาลแล้ว สำหรับแนวทางการต่อสู้คดี  จะพิสูจน์ให้ศาลเห็นว่า จำเลยทั้ง 6 ไม่ได้มีส่วนรู้เห็น และไม่มีเจตนาในการวางแผนให้น้ำอุ่นพาผู้ตายไปกระทำอนาจาร แต่เป็นการจัดปาร์ตี้กินดื่ม เพื่อความสนุกสนานเท่านั้น ซึ่งในวันนี้ได้เตรียมหลักทรัพย์ มายื่นประกันตัวทุกคนแล้ว เนื่องจากท้ายคำร้อง พนักงานอัยการไม่ได้คัดค้านการประกันตัว แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของศาล
สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com