สีสันวันเปิดห้างฯ จัดมังกรร่วมโต๊ะ

19/5/2020

จรัส ชูศรี


บาร์บีคิวพลาซ่า งัดกลยุทธเรียกลูกค้า จัดมังกรร่วมโต๊ะ สร้างสีสันวันเปิดห้าง

        ร้านบาร์บีคิวพลาซ่าร้านอาหารแบรนด์ดังงัดกลยุทธเรียกลูกค้าควบคู่กับมาตรการเว้นระยะห่างป้องกันโควิด19 นำเจ้าคามะจัง หรือเจ้ามังกรบาร์บีคิว มาสคอตของร้านมานั่งคู่กับลูกค้าทุกโต๊ะช่วยคลายเหงาแม้จะมาคนเดียว พร้อมข้อความน่ารักๆ ที่อ่านแล้วต้องอมยิ้ม

       บรรยากาศการเปิดห้างสรรพสินค้าวันแรกที่จ.สงขลา บรรดาร้านค้าร้านอาหารต่างๆที่ตั้งอยู่ภายในห้างได้ปรับกลยุทธเพื่อต้อนรับลูกค้าควบคู่ไปกับมาตรการเว้นระยะห่างป้องกันโควิด19 ให้กลมกลืนและลงตัวไม่ทำให้ลูกค้าอึดอัดจนเกินไป

       เช่นที่ร้านอาหารบาร์บีคิวพลาซ่า ร้านอาหารแบรนด์ดังซึ่งตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่  แม้จะจำกัดลูกค้าให้เข้าไปนั่งภายในร้านไม่เกิน25 คน และโต๊ะเล็กนั่งได้1 คน ส่วนโต๊ะใหญ่ที่นั่งได้5-6 คนก็เหลือแค่2 คน

    แต่ทางร้านมีวิธีที่ไม่ทำให้ลูกค้าเหงาแม้จะมานั่งทานคนเดียวเพราะได้จัดเจ้า”คามะจัง” หรือเจ้ามังกรบาร์บีคิว ซึ่งเป็นมาสคอต คาร์แร็เตอร์มาร์เก็ตติ้งของร้านบาร์บีคิวพลาซ่า มานั่งทานเป็นเพื่อนทุกโต๊ะ พร้อมกับข้อความน่ารักๆ เช่น”เธอรออาหารมาแล้วเซลฟี่กันนะ” หรือ”คำว่าโสดจะหายไปเพราะมื้อนี้ควง”CON”มาปิ้งด้วย “ ซึ่งทำให้บรรยากาศในร้านดูมีสีสันขึ้นแม้จะนั่งทานคนเดียวแต่ก็ไม่เหงาเพราะมีเจ้า”คามะจัง”นั่งเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะ ซึ่งลูกค้าที่มารับประทานก็บอกว่าน่ารักดีและแปลกดี


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com