ษิทราโดนอีก!?!?

6/2/2020

ทีมข่าว น้ำฟ้า

ทนายตั้มดวงตก ถูกตำรวจสมุทรสาคร ตามจับอีก ในข้อหาเบิกความเท็จ

เมื่อช่วงเช้า ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 7 พร้อมด้วย ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน นำหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร และหมายค้น ไปติดตามจับกุมตัว นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม ในข้อหา ร่วมกันนำสืบ, แสดงพยานหลักฐานอันเป็นเท็จ และ เบิกความเท็จต่อศาลจังหวัดสมุทรสาคร

โดยตำรวจแบ่งกำลัง เข้าตรวจสอบ 2 จุด คือ ในบ้านพักของนายษิทรา ในหมู่บ้านหรู อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งจากการตรวจค้น ไม่พบตัว นายษิทรา พบเพียงภรรยา อยู่ที่บ้านพัก ตำรวจ จึงแจ้งภรรยาว่า นายษิทรา มีหมายจับเพิ่มเติมให้มาพบพนักงานสอบสวนที่ สภ. กระทุ่มแบน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายจับ

ขณะที่อีกจุด ตำรวจเข้าตรวจค้น ภายในสำนักงานกฎหมายษิทรา เบี้ยบังเกิด ถนนเศรษฐกิจ ตำบลคลองมะเดื่อ อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร จากการตรวจสอบ พบเพียงคนสนิทของทนายษิทรา และแม่บ้าน ที่ดูแลสำนักงาน เป็นผู้รับหมาย และนำค้น โดยไม่พบตัว ทนายษิทรา แต่อย่างใด ส่วนรถยนต์ BMW ที่จอดอยู่หน้าสำนักงานกฎหมาย นั้น คนสนิทของนายษิทรา อ้างว่า มาจอดไว้ตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่ทราบว่า ทนายษิทรา อยู่ที่ไหน ก่อนที่ตำรวจจะให้คนสนิท ลงชื่อรับทราบปฏิบัติการหลังตรวจค้น และเดินทางกลับ

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าว ได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อทนายษิทรา แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

สภ.กระทุ่มแบบ เวลา 21:35 น. 5/2/2563

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้ เวลา 21:30 น. ของคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ทนายตั้ม ได้เดินทางไปยัง สภ.กระทุ่มแบน เพื่อมอบตัวในขณะดีดังกล่าว แต่ตำรวจแจ้งว่า ยังไม่เห็นหมายจับ จึงไม่รับมอบตัว ทนายคนดัง จึงเดินทางออกมาจาก สภ.กระทุ่มแบน และหายตัวไป
สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com