สนับสนุนจุดพักคอย

25/8/2021

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์

"พล.ต.ต.มานัด ผบก.ทท.1" มอบเตียงสนามกระดาษ ให้กับ "นายกฯ สภท." เพื่อส่งมอบต่อให้กับผู้ป่วยจุดพักคอยชุมชนหมู่บ้านสมบัติบุรี บางบัวทอง

เมื่อเวลาประมาณ 10:00 น. ของวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมาที่สมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย(สี่แยกการเรือน) เขตดุสิต กรุงเทพฯ

พล.ต.ต.มานัด ศรีวงษา ผบก.ทท.1 มอบเตียงสนามกระดาษจำนวน 20 เตียง โดยมอบหมายให้ พ.ต.ท.ณัฐพล คนหลัก สว.ส.ทท.1 บก.ทท.1 เป็นผู้นำมอบให้กับ นายอนันต์ นิลมานนท์ นายกสมาคมหนังสือพิมพ์ส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย (สภท.56ปี) เพื่อส่งมอบต่อให้กับ นายวิเชียร เจริญนนทสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองใหม่บางบัวทอง และนายสุทธินนท์ แก้วอบเฉย รองนายกเทศมนตรีฯเป็นผู้มารับเพื่อนำไปส่งมอบให้กับจุดพักคอยผู้ป่วยโควิด ในชุมชนหมู่บ้านสมบัติบุรี อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งมี อสม.ในพื้นที่เป็นผู้ดูแลผู้ป่วยระดับสีเขียว ซึ่งยังขาดแคลนอุปกรณ์ เครื่องใช้อีกหลายรายการ และครั่งนี้ได้รับความกรุณาจากท่านผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 1

มอบเตียงสนามกระดาษให้กับชุมชนดังกล่าว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ กับสังคมและประชาชนในช่วงไวรัสโคโรนา โควิด-19 แพร่ระบาดอย่างรุนแรงในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล และอีกหลายจังหวัดในประเทศไทยในปัจจุบัน

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com