ส่งนอภ.บางละมุง

8/3/2021

อธิบดี บุญชารี


กลุ่มมวลชนอำเภอบางละมุง ร่วมส่ง นายอำนาจ เจริญศรี นายอำเภอบางละมุง หลังมีโผโยกย้ายตำแหน่งเข้ารับราชการในตำแหน่ง “อธิการวิทยาลัยการปกครอง”  ด้วยบรรยากาศอบอุ่น

   

(7 มีนาคม 2564)   เช้าวันนี้ที่บริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง กลุ่มพลังมวลชน  ทั่วพื้นที่อำเภอบางละมุง  รวมถึงหัวหน้าส่วนราชการ  กลุ่มข้าราชการอำเภอบางละมุง ร่วมมอบดอกไม้ และร่วมแสดงความยินดี  แก่ นายอำนาจ เจริญศรี  นายอำเภอบางละมุง  หลังมีโผโยกย้ายให้ไปดำรงค์ตำแหน่ง อธิการวิทยาลัยการปกครอง มีผลตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม 2564. นี้เป็นต้นไป

     

ดังนั้นในวันนี้นายอำนาจ เจริญศรี  นายอำเภอบางละมุง  พร้อมด้วย ครอบครัว  ได้เข้าสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ร.5. ด้านหน้าที่ว่าการอำเภอบางละมุง เพื่อความเป็นศิริมงคล.  ก่อนที่จะเดินทางไปรับตำแหน่งใหม่

     

ทั้งนี้บรรยากาศในการแสดงความยินดีในวันนี้พบว่ากลุ่มมวลชนร่วมถึงเหล่าบรรดาหัวหน้าส่วนราชการ อำเภอบางละมุง  ต่างรวมมอบดอกไม้เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น  สำหรับนายอำนาจ เจริญศรี  นายอำเภอบางละมุง. อดีตเคยดำรงค์ตำแหน่งปลัดอำเภอบางละมุง.  ปลัดอาวุโสอำเภอบางละมุง  ก่อนย้ายไปดำรงค์แหน่งนายอำเภอเกาะจันทร์ และย้ายมาดำรงค์ตำแหน่งนายอำเภอบางละมุง เมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา.


โดยพบว่าผลงานที่ผ่านมาที่โดดเด่นก็คือเรื่องมาตราการควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวัสโควิด-19. ที่พบว่าสามารถควบคุมการแพร่ระบาดในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี จากพื้นที่สีแดงเข้ม จนกลายเป็นพื้นที่สีส้ม  ในระยะเวลาไม่นาน.


ซึ่งบรรยากาศในวันนี้ พบว่าเค็มเป็นไปด้วยความอบอุ่น

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com